Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, tổ chức thành công Kỳ thi cấp Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản đầu tiên In
Thứ hai, 26/12/2016 10:10

Căn cứ chức năng nhiệm vụ, quy chế tổ chức hoạt động của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, được quy định tại Quyết định 202/QĐ-ĐHNLBG-TCCB ngày 10 tháng 4 năm 2015 của Hiệu trưởng trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang;

Căn cứ báo cáo số 501/BC-ĐHNLBG ngày 28 tháng 10 năm 2016 của Hiệu trưởng trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang về việc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tổ chức thi cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản;

Tháng 11/2016, Bộ Giáo dục Đào tạo đã chính thức phê duyệt, cấp phôi chứng chỉ “Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản” và cho phép Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang được tổ chức hoạt động bồi dưỡng, thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin theo quy định tại thông tư 03/2014/TT-BTTTT và thông tư 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT về việc ban hành “Quy định tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin”.

Tháng 12/2016, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học bắt đầu tổ chức thi cấp chỉ ứng dụng theo quy định tại thông tư 03/2014/TT-BTTTT và thông tư 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT. Cụ thể, trong hai ngày 10&11/12/2016, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, ĐHNLBG đã tổ chức đánh giá kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản cho tổng số 113 thí sinh đăng ký dự thi. Đã có 111 thí sinh tham gia dự thi, trong đó có 77 thí sinh đạt yêu cầu và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ.

Một số hình ảnh về kỳ thi

Hội đồng thi cấp chứng chỉ họp, phân công nhiệm vụ

Giám thị gọi thí sinh vào phòng thi

Cán bộ kỹ thuật kiểm tra vật dụng thí sinh mang vào phòng thi

Mẫu phôi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Nhằm đáp ứng nhu cầu của cán bộ, viên chức, giáo viên và người học, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, ĐHNLBG duy trì liên tục tổ chức mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng, thi cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản cho các đối tượng người học có nhu cầu, thông tin cụ thể như sau:

1. Thông tin về khoá học và lệ phí dự thi

- Thời gian học: 90 tiết, vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc vào cuối tuần theo nguyện vọng đăng ký của học viên;

- Học phí: 850.000 đồng (Tám trăm năm mươi nghìn đồng)

- Lệ phí dự thi và cấp chứng chỉ:

+ Cán bộ, viên chức, giáo viên và sinh viên trong trường: 500.000 đồng (Năm trăm nghìn đồng).

+ Đối tượng thí sinh ngoài trường: 1.000.000 đồng (Một triệu đồng).

- Địa điểm học và thi: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, tầng 3, nhà B2, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang, xã Bích Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

2. Hình thức, địa điểm đăng ký, hồ sơ dự thi

2.1. Đăng ký theo hình thức cá nhân

- Người học có nhu cầu làm đơn theo mẫu, đăng ký và nộp kinh phí trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học.

2.2. Đăng ký theo hình thức tập thể

- Tập thể trường học, cơ sở giáo dục, cơ quan đăng ký kèm theo danh sách có xác nhận của đơn vị.

2.3. Hồ sơ dự thi gồm có:

- Đơn đăng ký dự thi cấp chứng chỉ (có mẫu sẵn);

- 02 ảnh 04cm x 06cm;

- Bản sao chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân khác có dán ảnh.

3. Liên hệ

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, tầng 3, nhà B2, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang, xã Bích Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang; Điện thoại: 02406.295.386.

Trực tiếp: Ông Ngô Văn Kiên, Điện thoại: 0936.953.305 - 01669.803.168.

Email: trungtamnnth@bafu.edu.vn

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học