Thông báo về Kế hoạch tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2014 In

Bắc Giang, ngày 10  tháng  4  năm 2014

Về Kế hoạch tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2014

I- PHƯƠNG THỨC 1: theo Đề án tự chủ tuyển sinh

1. Phương thức và thời gian nộp hồ sơ:

a. Phương thức nộp hồ sơ:

-  Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ GD-ĐT (phiếu ĐK xét tuyển).

+ Đợt 1:  từ 17/3 đến 17/4 nộp tại trường THPT hoặc Sở GD&ĐT.

+ Đơt 2: từ 18/4 đến 10/5 nộp trực tiếp hoặc theo đường bưu điện đến:

Tổ tuyển sinh, Phòng Đào tạo, Trường ĐH Nông Lâm Bắc Giang (Huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang)

b. Thời gian nộp bổ sung hồ sơ và phiếu đăng ký phỏng vấn:

-  Thí sinh  nộp bổ sung hồ sơ theo quy định của trường:

+ Bản sao học bạ

+ Phiếu đăng ký phỏng vấn (theo mẫu trên website: http://www.bafu.edu.vn)

Thời gian: Từ 18/4 đến 18/5/2014

Phương thức: Nộp trực tiếp hoặc theo đường bưu điện về trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang.

2. Thời gian gửi thông báo phỏng vấn: Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang gửi thông báo phỏng vấn cho thí sinh trước 20 /6 / 2014.

Danh sách thí sinh đủ điều kiện tham gia phỏng vấn sẽ được đăng trên website của trường (http://www.bafu.edu.vn), thí sinh lưu ý cập nhật.

3. Lịch phỏng vấn trực tiếp:

- Đợt 1: Ngày 4,5 tháng 7 năm 2014 (khối A, A1, D)

- Đợt 2: Ngày 9, 10 tháng 7 năm 2014 (Khối B)

- Đợt 3: Ngày 15, 16, 17, 18 tháng 7 năm 2014, phỏng vấn đối với thí sinh dự xét tuyển hệ Cao đẳng và hệ Đại học chưa tham gia phỏng vấn ở đợt 1 và đợt 2.

Thí sinh có thể chọn một trong ba đợt để tham gia phỏng vấn. Thí sinh mang theo Giấy chứng nhận hoặc Bằng tốt nghiệp THPT khi đến phỏng vấn.

Kết quả xét tuyển được công bố trước 20/8/2014.

4. Nội dung và hình thức phỏng vấn:

Đăng tải trên website của trường trước 10/5/2014.

II. PHƯƠNG THỨC 2: Xét tuyển đối với thí sinh dự kỳ thi đại học, cao đẳng chính quy năm 2014 theo đề thi chung của Bộ giáo dục và Đào tạo.

1. Đối với thí sinh đăng kí thi tuyển vào Đại học Nông Lâm Bắc Giang theo nguyện vọng 1 (Dự thi ở các trường ĐH-CĐ khác):

Trường thông báo kết quả trúng tuyển: trước 20/8/2014

2. Đối với thí sinh đăng kí xét tuyển vào Đại học Nông Lâm Bắc Giang theo nguyện vọng 2, 3 (Dự thi ở các trường ĐH-CĐ khác):

- Thí sinh nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký xét tuyển (ĐKXT) qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

- Hồ sơ xét tuyển gồm có: Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi đại học, cao đẳng theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và đào tạo;  Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có);  02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại.

- Hồ sơ và lệ phí ĐKXT của thí sinh  nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường trong thời hạn quy định của trường, đều hợp lệ và có giá trị xét tuyển như nhau.

- Nếu không trúng tuyển hoặc có nguyện vọng rút hồ sơ ĐKXT đã nộp, thí sinh được quyền rút hồ sơ ĐKXT.

- Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển:

- Đợt 1: Nhận hồ sơ từ 7 giờ ngày 20/8/2014 đến 17 giờ ngày 9/9/2014.

- Đợt 2: Nhận hồ sơ từ 7 giờ ngày 10/9/2014 đến 17 giờ ngày 30/9/2014.

(Đã ký)

TS. Nguyễn Quang Hà