Đảng bộ xã Bích Sơn tổ chức Lễ ra mắt Chi bộ Hưu trí Nông Lâm In
Thứ sáu, 20/05/2016 08:14

Chiều ngày 18/5/2016, được sự nhất trí của Huyện ủy Việt Yên, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Bích Sơn phối hợp với Đảng ủy trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang trang trọng tổ chức Lễ ra mắt Chi bộ Hưu trí Nông Lâm trực thuộc Đảng bộ xã Bích Sơn.

Đến dự buổi Lễ, về phía Nhà trường có Đồng chí (Đ/c) Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Bình Nhự - Chủ tịch Hội Đồng trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Bí thư các Chi bộ. Về phía đại biểu xã Bích Sơn có Đ/c Dương Thanh Phương – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Ngọc Hiệu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã…, và đặc biệt là sự hiện diện của 41 đồng chí đảng viên Chi bộ Hưu trí Nông Lâm đã có mặt đông đủ dự buổi Lễ.

Chi bộ Hưu trí Nông Lâm được thành lập trên cơ sở Chi bộ Hưu trí được tách ra từ Đảng bộ trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Chi bộ có tổng số 41 đảng viên chủ yếu là cán bộ, giảng viên từng công tác tại trường, đặc biệt có nhiều đảng viên nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, trong đó có trên 30 đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu trên 50 năm tuổi đảng. Việc thành lập Chi bộ Hưu trí Nông Lâm trực thuộc Đảng bộ xã Bích Sơn đã nâng tổng số đảng viên toàn Đảng bộ xã lên 350 đảng viên với 12 Chi bộ.

Một số hình ảnh Lễ ra mắt Chi bộ Hưu trí Nông Lâm

Đ/c Nguyễn Văn Vịnh  – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Bích Sơn công bố Quyết định thành lập Chi bộ Hưu trí Nông Lâm và Ban Chấp hành lâm thời nhiệm kỳ 2015 - 2017

Toàn cảnh buổi Lễ

Đ/c Dương Thanh Phương – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Bích Sơn trao Quyết định và tặng hoa Chi bộ Hưu trí Nông Lâm