Trao giải cuộc thi ảnh, video tiktok “Góc nhìn Đại học Nông – Lâm Bắc Giang” In
Thứ sáu, 07/06/2024 14:32

Sáng ngày 07/6/2024 tại Hội trường B5, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh, video, tiktok “Góc nhìn Đại học Nông – Lâm Bắc Giang”.

Tham dự buổi lễ trao giải có TS. Nguyễn Tuấn Dương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Diêm Đăng Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung; Đ/c Phan Thị Hà Châm – Bí thư Đoàn trường, cùng lãnh đạo một số các đơn vị trực thuộc Trường và đại diện các thầy cô giáo các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, gần 200 em học sinh, sinh viên.

Toàn cảnh buổi lễ trao giải

PGS.TS. Diêm Đăng Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung trình bày báo cáo tổng kết cuộc thi

PGS.TS. Diêm Đăng Huân cho biết khởi động cuộc thi từ tháng 02/2024 đến tháng 06/2024 đã có 05 đơn vị tham gia, 44 cá nhân, 35 bài dự thi ảnh trên facebook và 09 video tiktok. Trong đó có tổng số hơn 48 nghìn lượt like/tim và hơn 220 nghìn lượt chia sẻ các bài dự thi. Cuộc thi đã lựa chọn được những tác phẩm đẹp, thú vị, xây dựng được nguồn ảnh, video phục vụ cho công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh về Nhà trường. Tạo ra sân chơi sáng tạo cho các bạn học sinh, sinh viên cùng khám phá các góc nhìn độc đáo về Nhà trường, qua đó thể hiện được sự quan tâm của các bạn đối với Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Cô giáo Hoàng Thị Thuý – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung chia sẻ đây là những hình ảnh đặc sắc từ những điều giản dị như nụ cười của cô giáo trên bục giảng, hoạt động trồng rau, ăn sáng… đều là những khoảnh khắc mà tập thể sư phạm nhà trường rất trân quý.

Các học sinh, sinh viên đã khéo léo thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình thông qua các bức ảnh, video tiktok dự thi. Kết quả Ban tổ chức đã trao 01 giải tập thể, 04 giải cá nhân.

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải thưởng cho Trường THPT Thân Nhân Trung đạt giải A cuộc thi ảnh trên Facebook

PGS.TS. Diêm Đăng Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung trao giải thưởng cho học sinh Lâm Thành Huy – Trường THPT Sơn Động 1 đạt giải B cuộc thi ảnh trên Facebook

TS. Nguyễn Văn Bài – Giám đốc Trung tâm TT & HTĐT trao giải thưởng cho cô giáo Đào Vân Anh - Trường THPT Sơn Động 1, học sinh Dương Thế Duy – Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Bắc Giang đạt giải C cuộc thi ảnh trên Facebook

Đ/c Phạm Văn Vân – Giám đốc TT TTTV và đ/c Phan Thị Hà Châm – Bí thư Đoàn trường trao giải thưởng cho sinh viên Ninh Hải Yến – Lớp D-KETOAN12A, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đạt giải C video tiktok.

Học sinh Dương Thế Duy – Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Bắc Giang gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tạo ra sân chơi bổ ích, qua cuộc thi giúp em yêu mến hơn về Nhà trường và em sẽ cố gắng học tập tốt để có thể đăng ký vào Trường học tập các ngành nghề về nông nghiệp công nghệ cao.

Các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Các bạn học sinh, sinh viên bày tỏ niềm vui và hào hứng với những thành quả mà mình đã đạt được, những kỷ niệm đáng nhớ, những tác phẩm đặc sắc sẽ tiếp tục được lan toả góp phần xây dựng hình ảnh thân thuộc, dễ mến về mái Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Tin: Nguyễn Nga, ảnh: Duy Hoàng