GS.TS. Phạm Bảo Dương thăm và làm việc với công ty Automech Việt Nam In
Thứ bảy, 01/06/2024 22:08

Sáng ngày 31/5/2024, GS.TS. Phạm Bảo Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi thăm quan và làm việc với công ty Automech Việt Nam. Cùng đi, có TS. Nguyễn Thực Huy – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Văn Bài – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo, TS. Nguyễn Văn Lục - Phụ trách Khoa Cơ điện và Công nghệ thực phẩm.

 

Đoàn công tác Nhà trường chụp ảnh cùng lãnh đạo công ty Automech Việt Nam

 

Sau khi thăm Nhà máy sản xuất và Trung tâm Demo Automech, lãnh đạo hai bên đã trao đổi về hợp tác, hỗ trợ trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ mà hai bên có thế mạnh.

Đại diện phía Automech Việt Nam, ông Lương Đức Thụ - Chủ tịch Hội đồng quản trị bày tỏ sự quan tâm về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục đại học - mảng công ty có nhiều thế mạnh.

 

GS.TS. Phạm Bảo Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho lãnh đạo công ty Automech Việt Nam

 

Đoàn công tác Nhà trường thăm quan công ty Automech Việt Nam

 

Automech Việt Nam là đơn vị tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, chuyển giao trong lĩnh vực tự động hóa ngành cơ khí,  gia công cơ khí chính xác kim loại tấm, kết cấu thép, hàn cắt, phụ trợ, vật tư tiêu hao, dịch vụ bảo trì và sửa chữa thiết bị công nghiệp. Công ty hiện có 02 trung tâm demo tại Đà Nẵng và TP. Hà Nội, 01 nhà máy sản xuất và trung tâm demo tại Khu Công nghiệp Đình Trám và các đối tác doanh nghiệp sản xuất lớn tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nhiều kinh nghiệm (hơn 200 người) và cơ sở vật chất hiện tại, Automech Việt Nam cam kết cùng đồng hành với nhà trường trong việc triển khai các học phần trong đào tạo các ngành công nghệ kỹ thuật như: Công nghệ kỹ thuật ô tô, cơ điện tử, kỹ thuật điều khiển và tự động hoá, tham gia chia sẻ các buổi seminar chuyên ngành và tiếp nhận sinh viên sau khi tốt nghiệp với mức lượng cao.

Khoa Cơ điện và Công nghệ thực phẩm

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen