Sôi nổi giải bóng đá BAFU’S CUP lần thứ nhất In
Thứ ba, 21/05/2024 10:28

Trong hai ngày 19-20/5/2024 tại sân bóng nhân tạo Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã diễn ra giải bóng đá BAFU’S CUP lần thứ nhất chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024).

Lịch thi đấu giải bóng đá BAFU'S CUP lần thứ nhất

Giải bóng đá BAFU’S CUP lần thứ nhất có 6 đội tham gia chi làm 2 bảng đấu. Bảng A gồm các đội: Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Trung tâm GDNN-GDTX Việt Yên, Trường THPT Thân Nhân Trung (đội 1). Bảng B gồm các đội: Trường THPT Việt Yên 1, Trường THPT Lý Thường Kiệt và Trường THPT Thân Nhân Trung (đội 2). Tại vòng bảng các đội Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và Trường THPT Lý Thường Kiệt đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành quyền thi đấu trận chung kết. Các đội Trường THPT Việt Yên 1 và Trường THPT Thân Nhân Trung (đội 1) đứng nhì bảng và gặp nhau ở trận tranh giải Ba. Kết quả chung cuộc, đội Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Trường THPT Lý Thường Kiệt. Trường THPT Thân Nhân Trung (đội 1) giành giải Ba.

Các đại biểu tham dự lễ bế mạc giải bóng đá

Chiều ngày 20/5 tại sân vận động Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã diễn ra Lễ Bế mạc giải bóng đá BAFU'S CUP lần thứ nhất. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hương – Phó Bí thư Thị đoàn Việt Yên, đại diện các Trường THPT, TT GDNN – GDTX trên địa bàn thị xã Việt Yên. Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;  BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng gần 100 vận động viên đến từ các trường tham dự giải.

Đồng chí Phan Thị Hà Châm phát biểu

Tại buổi lễ bế mạc, đồng chí Phan Thị Hà Châm gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Thị đoàn Việt Yên và các Trường THPT, TT GDNN – GDTX trên địa bàn Thị xã Việt Yên, các nhà tài trợ đã quan tâm, phối hợp tổ chức thành công giải thể thao lần này. Đồng chí cho biết mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ đã luôn cố gắng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đầy kịch tính, hấp dẫn. Giải bóng đá đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng hứa hẹn giải đấu sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa ở những mùa giải năm sau.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 03 giải Khuyến khích cho các đội tham dự.

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và đ/c Nguyễn Thị Hương – Phó Bí thư Thị đoàn Việt Yên trao giải Nhất cho Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang

Đ/c Phan Thị Hà Châm – Bí thư Đoàn Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Việt Yên số 1 trao giải Nhì cho Trường THPT Lý Thường Kiệt

Thầy giáo Thân Văn Thái – Bí thư Đoàn trường Việt Yến số 1 và cô giáo Phạm Thị Vinh – Bí thư Đoàn TT GDNN - GDTX trao giải Ba cho Trường THPT Thân Nhân Trung (đội 1)

Thầy giáo Chu Bá Vương – Tổ trưởng tổ GDTC-GDQP Trường THPT Lý Thường Kiệt và PGS.TS. Diêm Đăng Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung trao giải Khuyến khích cho TT GDNN – GDTX, Trường THPT Thân Nhân Trung (đội 2) và Trường THPT Việt Yên số 1