Công ty TNHH Thương Mại Vinoda thông báo tuyển dụng

Kính gửi: Trường Đại Học Nông Lâm Bắc Giang

Công ty TNHH Thương Mại Vinoda là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăn nuôi, thú y chất lượng cao từ những nhà sản xuất lớn và có uy tín trong nước và quốc tế.

Hiện nay để phát triển thị trường mở rộng mô hình kinh doanh, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân viên thị trường với thông tin dưới đây:

Vị trí: Nhân Viên Thị Trường

Số lượng: 5-10 người

Địa điểm làm việc: Tại các tỉnh

Mô tả công việc:

• Thu thập thông tin thị trường thuốc thú y. Đề xuất và tư vấn cho quản lý về các chính sách bán hàng và tiếp thị.
  • Lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động bán sản phẩm thuốc thú y cho các trang trại chăn nuôi, bệnh viện thú y, nhà thuốc thú y, cửa hàng thú cưng, công ty thương mại, cửa hàng đại lý, v.v
  • Đề xuất các sản phẩm đang có nhu cầu tại thị trường Việt Nam.
  • Chăm sóc khách hàng và bán theo lịch trình đã định
  • Quản lý đơn hàng và hỗ trợ kế toán công nợ khách hàng.
  • Thực hiện các chương trình xúc tiến bán hàng, marketing, chăm sóc khách hàng và đề xuất các hoạt động nhằm nâng cao khả năng bán hàng tại địa bàn phụ trách
  • Cung cấp, quảng bá thông tin sản phẩm, chính sách khuyến mại đến khách hàng và xây dựng thương hiệu công ty

Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp đại học các ngành liên quan đến thú y, chăn nuôi, kinh tế, quản trị kinh doanh, marketing hoặc các ngành liên quan..
  • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt.
  • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
  • Sẵn sàng đi công tác khi cần thiết.
  • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (Word, Excel, PowerPoint).

Quyền lợi:

• Mức lương từ 9tr – 20tr(bao gồm lương cứng + các khoản phụ cấp + thưởng doanh thu khu vực quản lý).
  • Thưởng theo hiệu quả công việc.
  • Chế độ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp theo quy định của pháp luật.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
  • Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

Hồ sơ bao gồm:

• Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Bản sao bằng cấp liên quan.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Ảnh 4×6 mới nhất.

Nộp hồ sơ:

• Qua email: ngavtt.vinoda@gmail.com
  • Trực tiếp tại văn phòng: Số 2 ngõ 57 Phương Liệt, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

• Người liên hệ: Vũ Thị Thúy Nga
  • Số điện thoại: 0367.697.997

Công ty TNHH Thương Mại Vinoda trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm, ứng tuyển từ các sinh viên của nhà trường.