Khoa TNMT tổ chức tổng kết năm học 2021 – 2022 và gặp mặt nữ cán bộ nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

337

Sáng ngày 19/10/2022, Khoa Tài nguyên & Môi trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và gặp mặt chúc mừng nữ cán bộ viên chức nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Phần 1. Hội nghị Tổng kết năm học 2021 – 2022

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng khoa Tài nguyên & Môi trường, TS. Khương Mạnh Hà – Phó trưởng khoa Tài nguyên & Môi trường, ThS. Trần Văn Hải – Phó GĐ Trung tâm ứng dụng chuyển giao nông lâm nghiệp (giảng viên kiêm giảng), cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khoa.

TS. Khương Mạnh Hà – Phó Trưởng khoa Tài nguyên & Môi trường thông qua báo cáo tổng kết năm học năm 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 – 2023.

Năm học 2021-2022, tập thể khoa Tài nguyên và môi trường tiếp tục duy trì các hoạt động chuyên môn theo kế hoạch. Công tác nghiên cứu khoa học được chú trọng, có 15 bài báo được đăng trên các tạp chí trong nước; 01 đề tài NCKH cấp Bộ; thông qua thuyết minh, nghiệm thu 01 đề tài NCKH cấp trường. Tiếp tục mở rộng công tác tuyển sinh tại các tỉnh Hưng Yên, Nghệ An, Tây Nguyên, Bắc Ninh. Hoàn thành đánh giá ngoài CTĐT đại học ngành Quản lý đất đai; Thực hiện tự đánh giá CTĐT ngành Quản lý TN&MT; điều chỉnh CTĐT Quản lý đất đai hệ Cao học và đại học VLVH; điều chỉnh CTĐT ngành Quản lý TN&MT hệ Đại học chính quy. Tiếp tục triển khai thực hiện các dự án đo đạc thành lập bản đồ địa chính, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện Lục Ngạn và huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng khoa Tài nguyên & Môi trường chúc mừng kết quả đạt được của thầy cô và sinh viên trong năm học vừa qua. TS Nguyễn Văn Bài nhấn mạnh các thầy cô cần tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt các hoạt động hỗ trợ người học như kết nối với phụ huynh sinh viên, tổ chức nhiều các hoạt động kỹ năng hỗ trợ sinh viên rèn luyện để chất lượng đào tạo của khoa ngày càng được khẳng định.

TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng khoa phát biểu

Khoa TNMT đã dành 02 phần thưởng cho 02 sinh viên có kết quả học tập tốt và có nhiều đóng góp cho tập thể.

TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng khoa trao phần thưởng cho 02 sinh viên

Kết thúc hội nghị, khoa tổ chức buổi đối thoại với sinh viên về các vấn đề hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp, các vấn đề khó khăn của sinh viên trong quá trình học tập rèn luyện, các giải pháp kinh nghiệm thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và quản lý sinh viên.

Sinh viên Nguyễn Thị Nguyệt Anh – D QLDD 10A tham gia đối thoại

Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 của Khoa Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho tập thể khoa gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2022 – 2023.

Phần 2. Gặp mặt nữ cán bộ nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày lễ nhằm tôn vinh giá trị của người Phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 92 năm, tập thể các thầy giáo khoa Tài nguyên và Môi trường gửi tới các nữ cán bộ, giảng viên lẵng hoa tươi thắm.

Khoa Tài nguyên và Môi trường