Học tập, tham quan thực tế tại Công ty TNHH Samsung Electronis Việt Nam Thái Nguyên

5726

Được sự cho phép của Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, sáng thứ 3 ngày 07/5/2019, tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên ngành Quản lý tài nguyên và môi trường – Khoa Tài nguyên và Môi trường đã đến thăm quan, học tập thực tế hệ thống quản lý môi trường tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên.

Tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên ngành Quản lý tài nguyên & môi trường tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên

Sáng ngày 07/5/2019, đoàn cán bộ giảng viên và sinh viên ngành Quản lý tài nguyên và môi trường – Khoa Tài nguyên và Môi trường do TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng khoa làm trưởng đoàn đã đến thăm quan, học tập tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên với sự đón tiếp của Ngài Kim Jong Jun – Giám đốc khối An toàn, sức khỏe, môi trường (EHS) và các nhân viên EHS của công ty.

Đoàn thăm quan đã được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và sự phát triển của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên sau đó được các nhân viên EHS giới thiệu hệ thống quản lý môi trường và dẫn line tour đến các khu vực xử lý môi trường, bao gồm: Hệ thống xử lý nước thải công suất 10.000 m3/ngày. đêm, hệ thống xử lý khí thải và các kho lưu chứa chất thải rắn – chất thải nguy hại.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi thăm quan, học tập:

Nhân viên EHS giới thiệu các hạng mục công trình xử lý chất thải tại công ty

Đây là một hoạt động mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các cán bộ giảng viên và sinh viên ngành Quản lý tài nguyên và môi trường. Sau buổi thăm quan, cán bộ giảng viên và sinh viên đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong vấn đề quản lý môi trường của công ty, các hạng mục xử lý chất thải đều đảm bảo theo quy định của pháp luật Việt Nam, chú trọng cả vấn đề bảo vệ môi trường và an toàn sức khỏe cho người lao động.

Hi vọng cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Tài nguyên và Môi trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện trong vấn đề thăm quan học tập thực tế tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên.

Khoa Tài nguyên và Môi trường