Đại hội Chi bộ Tài nguyên & Môi trường khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2022

881

Trong 2 ngày 13 và 16/3/2020 Chi bộ Tài nguyên & Môi trường đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ.

 Lễ chào cờ

 Đ/c Nguyễn Văn Bài – Thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày diễn văn khai mạc, báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng,mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022

Thay mặt Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội Đ/c Nguyễn Văn Bài đã thông qua báo cáo tình hình kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020. Báo cáo đã chỉ ra những kết quả đã đạt được từ đó chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân để rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết. Với những kết quả đã đạt được, Chi bộ Tài nguyên & Môi trường đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022.

 Đ/c Khương Mạnh Hà – Đảng viên trong Chi bộ trình bày tham luận tại Đại hội

 Đ/c Nguyễn Tiến Trung – Đảng viên Chi bộ phát biểu ý kiến

 Đ/c Nguyễn Quang Hưng – Lớp D-QLTN 6A góp ý tại Đại hội

 Đ/c Hoàng Văn Hiệu – Cựu sinh viên khóa 5 phát biểu tại Đại hội

Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, Đại hội đã được nghe các tham luận về nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý sinh viên, nghiên cứu khoa học và công tác tuyển sinh. Bên cạnh đó, Đại hội còn nhận được những ý kiến góp ý đầy tâm huyết và trách nhiệm của Đảng viên là các cựu sinh viên, sinh viên đang sinh hoạt tại Chi bộ. Các ý kiến đề xuất Nhà trường tổ chức các khóa tu nghiệp sinh tại nước ngoài cho sinh viên Khoa Tài nguyên & Môi trường nhằm nâng cao kiến thức và nắm bắt các kỹ thuật mới của thế giới; Giảng viên cần thay đổi phương thức truyền đạt kiến thức đến sinh viên; Tăng thời gian thực hành thực tập tại các Doanh nghiệp, các cơ sở liên kết. Đối với các bạn sinh viên bên cạnh các kiến thức chuyên môn, cần trau dồi bổ sung thêm vốn ngoại ngữ và các kỹ năng mềm góp phần nâng cao giá trị bản thân.

 TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và nhất trí với báo cáo chính trị của Chi bộ Tài nguyên & Môi trường. TS. Nguyễn Tuấn Điệp đánh giá cao những ý kiến góp ý chân thực, khách quan của đảng viên, cán bộ – giảng viên và sinh viên trong Chi bộ. Tuy nhiên, Chi bộ cũng cần chỉ rõ những tồn tại, hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. Xây dựng kế hoạch, mục tiêu cụ thể đối với từng cán bộ, giảng viên trong bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên. Xây dựng thương hiệu của Khoa thông qua sản phẩm đặc trưng…

 Đ/c Phan Lê Na – Thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua Đề án nhân sự cấp ủy Chi bộ Tài nguyên & Môi trường nhiệm kỳ 2020 – 2022

 Đ/c Phạm Quốc Thăng – Tổ trưởng tổ kiểm phiếu thông qua nguyên tắc, thể lệ bầu cử

 Đoàn Chủ tịch, Thư ký và Đảng viên dự Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

 Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt Đại hội

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc Đại hội đã hoàn thành bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đ/c Nguyễn Văn Bài tái cử Bí thư Chi bộ, Đ/c Khương Mạnh Hà tái cử Phó Bí thư Chi bộ.

 Đại biểu cấp trên chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên Chi bộ

Đại hội Chi bộ Tài nguyên & Môi trường với chủ đề Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, khơi dậy tinh thần thi đua sáng tạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022,  Đại hội kêu gọi toàn thể Đảng viên, cán bộ – giảng viên  phát huy truyền thống, đoàn kết nhất trí, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra.

Trần Trang