Lễ tốt nghiệp khóa 8VY hệ vừa làm, vừa học chuyên ngành Kinh tế In
Thứ năm, 22/10/2015 07:40

Trong những năm qua, việc đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cấp cơ sở là một nhiệm vụ được các cấp lãnh đạo tỉnh Bắc Giang quan tâm và tạo điều kiện. Đã có nhiều lớp học bồi dưỡng ngắn hạn, dài hạn được mở để đáp ứng nhu cầu học tập của cán bộ cấp xã trên toàn tỉnh. Năm 2010, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phối hợp với Học viện Nông nghiệp Việt Nam mở lớp Kinh tế - hệ vừa làm, vừa học tại Trường Trung cấp Nghề miền núi Yên Thế, lớp học đã thu hút 62 sinh viên đăng ký.  Sau 5 năm học tập, trau dồi kiến thức, 62 sinh viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học và có mặt để dự Lễ tốt nghiệp đầy ý nghĩa này.

Vừa qua ngày 20/10/2015, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp, trao bằng tốt nghiệp cho 62 tân cử nhân chuyên ngành Kinh tế. Đến dự Lễ tốt nghiệp, có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Văn Song – Phó Trưởng khoa Kinh tế cùng các thầy cô trong Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam; ông Nguyễn Văn Cường – Phó trưởng phòng Công chức viên chức, Sở Nội vụ Bắc Giang; ông Đinh Thế Lân – Hiệu trưởng và các cán bộ chuyên viên của Trường Trung cấp Nghề miền núi Yên Thế. Về phía Nhà trường, có TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo đại diện các Phòng Đào tạo, Khảo thí & ĐBCLĐT, Chính trị - QLSV, Tài chính kế toán, Hành chính tổng hợp và Khoa Kinh tế - Tài chính.

Lễ Tốt nghiệp ngày hôm nay đánh dấu giai đoạn hoàn thành 5 năm học (từ năm 2010 đến năm 2015) của các em sinh viên khóa 8 VY.  Kết quả 100% sinh viên thi tốt nghiệp đạt yêu cầu trở lên. Có được kết quả này là nhờ vào sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên của hai trường cùng với sự nỗ lực phấn đấu của các bạn sinh viên sau 5 năm học tập và rèn luyện. Nhân dịp này, Nhà trường đã khen thưởng 7 sinh viên có thành tích trong xây dựng tập thể lớp khóa học 2010 -2015.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các em đã hoàn thành chương trình học tập và đánh giá cao sự phấn đấu, cố gắng vượt qua nhiều khó khăn của các tân cử nhân hệ vừa làm vừa học để có được tấm bằng tốt nghiệp hôm nay. Nhà trường luôn mong rằng các tân cử nhân sau khi tốt nghiệp sẽ áp dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã được học tại Trường trong mỗi cương vị công tác của mình và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai, góp phần thiết thực nâng cao uy tín, thương hiệu đào tạo của Nhà trường./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nghi lễ chào cờ

Thầy Nguyễn Minh Tiến – Phó trưởng Ban Quản lý đào tạo, thừa lệnh của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam công bố Quyết định tốt nghiệp cho 62 tân cử nhân

GS.TS. Nguyễn Văn Song – Phó trưởng khoa Kinh tế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Ông Đinh Thế Lân – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghề miền núi Yên Thế phát biểu

ThS. Ngô Đức Tuấn – Phó Trưởng phòng Chính trị - QLSV công bố Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang cho 7 tân cử nhân có thành tích trong xây dựng tập thể lớp khóa học 2010 – 2015

Đại diện hai Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho 7 tân cử nhân

Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tân cử nhân

Sinh viên Mai Văn Quyết đại diện các tân cử nhân phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Trung cấp Nghề miền núi Yên Thế, Sở Nội vụ, UBND tỉnh Bắc Giang.

TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

GS.TS. Nguyễn Văn Song – Phó trưởng khoa Kinh tế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Đại diện hai Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

TT TTTV