Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức Thi Sinh viên giỏi ngành Kế toán In
Thứ ba, 18/11/2014 10:19

Để góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo và đánh giá khả năng thực hành nghề nghiệp của Sinh viên chuyên ngành kế toán đồng thời góp phần vào việc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014. Ngày 15/11/2014 Khoa Tài chính - Kế toán đã tổ chức thi sinh viên giỏi Ngành Kế toán cho sinh viên của Khoa. Đối tượng tham gia dự thi là Sinh viên chuyên ngành kế toán theo hình thức đào tạo Chính quy tập trung. Cuộc thi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, hào hứng của Sinh viên chuyên ngành kế toán, cuộc thi đã đáp ứng được nguyện vọng của Sinh viên.

Cuộc thi diễn ra hết sức nghiêm túc, qua đó Sinh viên đã có cơ hội thử sức mình và bước đầu được trải nghiệm về công việc của một kế toán viên.

Một số hình hình ảnh của cuộc thi:

Cô Mai Thị Huyền – Quyền Trưởng Khoa Tài chính - Kế toán phát biểu khai mạc kỳ thi

Tiến sĩ Nông Hữu Tùng – Giảng viên Khoa Tài chính - Kế toán tham dự khai mạc

Em Dương Thị Luyến đại diện cho sinh viên dự thi phát biểu và chia sẻ suy nghĩ của mình

Thầy cô và sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm

Sinh viên tập trung cao độ vào việc thực hiện bài thi

Khoa Tài chính – Kế toán