Thư chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Lê Minh Hoan In
Thứ hai, 20/11/2023 07:42

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường đại học Nông - Lâm Bắc Giang thật sự xúc động khi nhận được thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan. Trong thư Bộ trưởng viết:"Tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, giàu cảm xúc nhất, nhiều hy vọng nhất đến cán bộ lãnh đạo, thầy cô giáo đang thực hiện sứ mạng cao cả "trồng người", vì tương lai đất nước"... Tập thể Nhà trường xin trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Bộ trưởng, kính chúc Bộ trưởng sức khỏe và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hãy mở rộng cánh của ngôi trường để đón nhận luồng gió tươi mới của sự đổi thay.

Trung tâm TTTV