Nhà trường ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Viện nhân lực V10 In
Thứ sáu, 11/10/2024 14:16

Sáng ngày 10/10/2024 tại phòng họp số 2 Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Viện nhân lực V10.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty Cổ phần Viện nhân lực V10 có bà Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch HĐQT, cùng đoàn công tác. Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo.

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại chương trình, TS. Mai Thị Huyền đã giới thiệu về Nhà trường và các ngành nghề đào tạo. Phó Hiệu trưởng mong muốn hai bên cần cụ thể các nội dung trong biên bản thoả thuận hợp tác, cần tạo điện kiện tốt nhất cho người học được yên tâm và đặt chất lượng đào tạo nên hàng đầu.

Bà Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Viện nhân lực V10 phát biểu

Bà Nguyễn Thị Hà gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường, tạo điều kiện để công ty có cơ hội được hợp tác với giảng viên, sinh viên Nhà trường. Đồng thời cho biết phía công ty đã hợp tác với một số trường cao đẳng, đại học về mảng đào tạo trực tuyến và thực tập trải nghiệm, thực tập tốt nghiệp cho sinh viên. Bà hy vọng rằng hai bên sẽ thực hiện nghiêm túc các nội dung đề ra trong biên bản thoả thuận.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã kí kết biên bản thoả thuận hợp tác trước sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị và quản lý cao cấp của Công ty Cổ phần Viện nhân lực V10. Theo biên bản thoả thuận hợp tác, phía Công ty Cổ phần Viện nhân lực V10 sẽ kết hợp cùng Nhà trường tuyển sinh theo đúng yêu cầu về số lượng và tiêu chuẩn của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang; Tổ chức cho sinh viên thực tập trải nghiệm và thực tập tốt nghiệp tại Doanh nghiệp; Du học nghề chuyển đổi văn bằng sau tốt nghiệp, dành cho các bạn đã tốt nghiệp có mong muốn sinh sống, làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức; Tổ chức tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp vào các vị trí phù hợp các ngành học vào các doanh nghiệp.

Lễ ký thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và Công ty Cổ phần Viện nhân lực V10 diễn ra thành công tốt đẹp. Hợp tác này góp phần chuyển biến tích cực trong việc chuyển đổi số về giáo dục đào tạo, đem đến nhiều lợi ích cho người học.

Công ty Cổ phần Viện nhân lực V10 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động, gia công linh kiện điện tử, shooting hàng. Hiện nay công ty V10 triển khai ký túc xá có 50 phòng, sức chứa 300 người, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Hệ thống xe đưa đón triển khai 5 xe county 29 chỗ, hỗ trợ đưa đón 500 lao động đi làm hàng ngày và hỗ trợ đón lao động tại địa phương.

Nguyễn Nga – Duy Hoàng