Tổ chức nhập học cho tân sinh viên trúng tuyển đợt 1, năm 2021 In
Thứ sáu, 17/09/2021 15:50

Sáng 16/9/2021, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã tổ chức nhập học đợt 1 cho tân sinh viên đại học chính quy khóa 11.

Mặc dù thời tiết hôm nay có mưa, nhưng các tân sinh viên đã có mặt tại phòng họp số 1 từ rất sớm. Các phòng ban chức năng của Nhà trường cùng các bạn tình nguyện viên của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên đã tích cực hỗ trợ và giúp đỡ cho các bạn tân sinh viên. Tổ chức hướng dẫn địa điểm khai báo y tế cho người nhà và các bạn sinh viên, phân ra các khu tiếp nhận hồ sơ riêng, kiểm tra đối tượng ưu tiên, chế độ chính sách, thu tiền học phí năm học 2021 - 2022, tư vấn kỹ càng để các em có thể dễ dàng làm hồ sơ và đăng ký nhập học.

Sau khi làm thủ tục nhập học,các tân sinh viên sẽ được Nhà trường bố trí chỗ ở trong khu kí túc xá (hoặc giới thiệu đến các khu ngoại trú - nếu sinh viên có nhu cầu). Từ ngày 20/9 đến ngày 24/9, tân sinh viên sẽ tham gia “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” với nhiều nội dung như: Tham quan khuôn viên nhà trường, các hoạt động kỹ năng mềm, giao lưu văn nghệ thể dục - thể thao, gặp gỡ Ban Giám hiệu nhà trường, tìm hiểu về ngành nghề và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, tìm hiểu các CLB tổ đội nhóm và các hoạt động hỗ trợ sinh viên, hướng dẫn sử dụng khai thác thông tin trên Internet phục vụ truy cập tìm kiếm tài liệu học tập…

Sau đợt nhập học thứ nhất, Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2, dự kiến đợt 2 sẽ nhập học vào ngày 21/9/2021.

Một số hình ảnh tân sinh viên đại học chính quy khóa 11 năm 2021 nhập học đợt 1:

 

Khu vực khai báo y tế dành cho người nhà và các tân sinh viên

 

 

Sinh viên hoàn thiện các thủ tục nhập học

 

Trung tâm thông tin - Thư viện

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen