122 học viên cao học hoàn thành bảo vệ luận văn Thạc sĩ In
Thứ hai, 06/09/2021 15:45

Từ ngày 14/8 - 4/9/2021, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 4 (2019 - 2021) thuộc các chuyên ngành: Quản lý kinh tế, Khoa học cây trồng, Quản lý đất đai.

Lễ bảo vệ được tổ chức làm nhiều đợt, trong đó đợt ngày 14 và 15 tháng 8 Trường tổ chức Lễ bảo vệ trực tiếp tại giảng đường B5, các đợt còn lại tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Nhà trường bố trí 4 phòng bảo vệ trực tuyến, được trang bị đầy đủ phương tiện kỹ thuật phục vụ bảo vệ luận văn. Trong đó, phần mềm Zoom bản quyền được trang bị để phục vụ tạo phòng họp trực tuyến. Toàn bộ quá trình tổ chức bảo vệ luận văn được ghi âm, ghi hình và lữu trữ cùng với hồ sơ của học viên theo đúng quy định hiện hành. Để thuận tiện cho quá trình tổ chức bảo vệ luận văn trực tuyến, Nhà trường đã ban hành hướng dẫn Quy trình tổ chức bảo vệ luận văn bằng hình thức trực tuyến, đồng thời tổ chức các buổi tập huấn cho học viện và các thành viên tham gia hội đồng.

Tại mỗi Hội đồng, học viên được trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu với thời gian tối đa 20 phút. Sau đó, các thành viên hội đồng cho ý kiến nhận xét, đánh giá về những kết quả đạt được và những tồn tại hạn chế của luận văn. Học viên sẽ ghi nhận các ý kiến đóng góp và trả lời các câu hỏi của các thành viên hội đồng. Các thành viên Hội đồng sẽ thảo luận (online) và thống nhất cho điểm cũng như kết luận các nội dung cần chỉnh sửa.

Theo kết quả tổng hợp từ Phòng Đào tạo và các khoa chuyên môn, mặc dù còn một số lỗi về thể thức trình bày cũng như nội dung, phương pháp, nhưng nhìn chung 122 luận văn được đánh giá đạt chất lượng tốt và các học viên đủ điều kiện để cấp bằng thạc sĩ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại các phòng bảo vệ luận văn:

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế nhận xét luận văn của học viên tại phòng bảo vệ online số 2

TS. Mai Sơn - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Giang (người đứng giữa), Chủ tịch Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế tại phòng bảo vệ luận văn giảng đường B5

TS. Mai Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (người đứng), Chủ tịch Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế tại phòng bảo vệ luận văn giảng đường B5

TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (người ngồi bên trái), Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Khoa học cây trồng tại phòng bảo vệ online số 3

TS. Nguyễn Văn Bài - Trưởng Khoa Tài nguyên - Môi trường (người mặc áo trắng), Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Quản lý đất đai tại phòng bảo vệ online số 4

Hội đồng bảo vệ chụp ảnh cùng học viên

TS Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường (người đứng) nhận xét luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế tại phòng bảo vệ luận văn giảng đường B5

TS. Nguyễn Văn Hoàn  - Trưởng khoa Nông học (người ngồi bên trái) Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Khoa học cây trồng tại phòng bảo vệ online số 2

TS. Nguyễn Hải Nam - Trưởng khoa KTTC (người đứng) Chủ tịch Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế nhận xét luận văn của học viên tại phòng bảo vệ online số 3

TS. Nguyễn Bình Nhự - Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường (người ngồi giữa) Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Khoa học cây trồng tại phòng bảo vệ online số 3

Trung tâm Thông tin - Thư viện