Trường THPT Thân Nhân Trung tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 In
Thứ hai, 06/09/2021 16:41

Sáng 5/9/2021 tại Hội trường B5, Trường THPT Thân Nhân Trung (trực thuộc Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022.

Tới dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang có: PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đặng Xuân Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng; TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện cán bộ quản lý các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc. Về phía Trường THPT Thân Nhân Trung có: TS. Diêm Đăng Huân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Thị Thúy - Phó Hiệu trưởng cùng với các thầy cô, đại diện các bậc phụ huynh và các em học sinh đại diện cho các khối lớp 10,11,12 của Nhà trường.

Quang cảnh buổi Lễ

Tại buổi Lễ, các đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và học sinh Nhà trường đã nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2021-2022.

ThS. Hoàng Thị Thúy – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Diêm Đăng Huân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung cho biết “nhà trường hiện nay có hơn 30 cán bộ viên chức và khoảng 900 học sinh 3 khối 10,11,12. Năm học 2021-2022, nhà trường đã chịu ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh Covid-19, nhiều thời điểm các em học sinh, các thầy cô giáo phải chuyển sang học online để đảm bảo việc dạy và học kịp tiến độ. Khắc phục những khó khan, Trường THPT Thân Nhân Trung luôn giữ vững nề nếp, kỷ cương, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt gần 90%, tỷ lệ học sinh Khá và Giỏi đạt gần 60%, đạt 01 giải khuyến khích trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh THPT năm học 2020-2021, đội tuyển của Trường là 1 trong 3 đại diện lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Bắc Giang hành trình lịch sử văn hóa”. Đặc biệt, có 34 học sinh lớp chất lượng cao tiếng Trung Quốc khóa 12 đạt chứng chỉ HSK3 và 4 em đạt chứng chỉ HSK4 do Viện Khổng Tử (Đại học Hà Nội tổ chức)…”. Năm học 2021-2022, dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, sẽ có nhiều thử thách và khó khăn với nhà trường nhưng bằng tất cả tâm huyết và sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và đoàn thể, sự đồng hành của các bậc phụ huynh, các em học sinh Trường THPT Thân Nhân Trung sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới.

TS. Diêm Đăng Huân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới 2021-2022

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tặng học bổng cho thủ khoa đầu vào năm học 2021-2022

TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tặng học bổng cho các em có thành tích xuất sắc trong học kỳ II năm học 2020-2021

TS. Nguyễn Tuấn Điệp Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công Đoàn, trưởng phòng TC-HC Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tặng học bổng cho các em có thành tích xuất sắc trong học kỳ II năm học 2020-2021

TS. Diêm Đăng Huân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Thị Thúy - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung tặng học bổng cho các em có thành tích xuất sắc trong học kỳ II năm học 2020-2021

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đoàn Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tặng giấy khen cho các em học sinh có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào năm học 2020 -2021

Lãnh đạo Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tặng hoa chúc mừng năm học mới

Cũng tại buổi Lễ khai giảng, Trường THPT Thân Nhân Trung đã khen thưởng cho 26 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện học kỳ II năm học 2020-2021, 05 học sinh có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào năm học 2020 -2021 và 01 học sinh đạt thủ khoa đầu vào năm học 2021-2022.

Ngày khai trường mở ra một chặng đường mới trong quá trình phấn đấu học tập, lao động sáng tạo của thầy cô và các em học sinh. Hy vọng năm học sắp tới đây trường THPT Thân Nhân Trung sẽ gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật./.

Trung tâm Thông tin - Thư viện