Thông qua đề xuất NCKH cấp cơ sở năm 2025

35

Thực hiện Kế hoạch nghiên cứu khoa học năm học 2024-2025 của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Hội đồng Khoa học và đào tạo Khoa Tài nguyên và Môi trường đã họp thông qua 02 đề xuất NCKH cấp trường năm 2025 của giảng viên.

Đề tài: ” Đánh giá ảnh hưởng phát triển đô thị đến sử dụng đất nông nghiệp và đời sống người dân tại các Phường của thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2022 – 2024″ do ThS. Trần Văn Hải chủ nhiệm đề tài.

Đề tài: “Nghiên cứu nhận thức, thái độ và hành vi của người dân đối với vấn đề ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa trên địa bàn thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang: do ThS. Phạm Thị Thơm chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng đánh giá cao tính thực tiễn của 02 đề tài. 02 Phiếu đề xuất đã nhận được các ý kiến đóng góp từ các thành viên hội đồng, nhất trí đề xuất gửi lên Hội đồng khoa học và đào tạo cấp trường.

Một số hình ảnh:

Tổ truyền thông khoa TNMT