Sinh viên Đại học chính quy ngành Quản lý đất đai Khóa 10 (niên khóa 2020-2024) bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

113

Ngày 28/5/2024 Khoa Tài nguyên và Môi trường – Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức bảo vệ khóa luận cho các sinh viên ngành Quản lý đất đai Khóa 10.

Thực hiện kế hoạch số 620/KH-ĐHNLBG-ĐT ngày 6/5/2024 của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Ngày 28/5/2024 Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ Bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp cho các sinh viên ngành QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI. Khóa luận tốt nghiệp là bước cuối cùng nhằm đánh giá chất lượng quá trình Thực tập tốt nghiệp của các em sinh viên. Nhìn chung, các đề tài Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên đều có tính lý luận và thực tiễn. Các sinh viên đã tích cực, chủ động trong việc thu thập, xử lý số liệu để tạo ra sản phẩm Khóa luận tốt nghiệp được các thành viên Hội đồng đánh giá tốt.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp:

Xin cảm ơn và xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy Cô Hướng dẫn, các Thầy Cô trong Hội đồng đánh giá Khóa luận tốt nghiệp. Chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp, chúc các em thành công trên con đường sắp tới.

Tổ truyền thông Khoa TNMT