Lớp Cao học khóa 8 ngành Quản lý đất đai học tập trao đổi kinh nghiệm thực tế tại địa phương

1257
         Thực hiện chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, nhằm tạo điều kiện cho các học viên cao học có thêm kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu đào tạo gắn liền với thực tiễn công tác tại các địa phương, Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức cho đoàn cán bộ, giảng viên và học viên cao học khoá 8 ngành QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI đi học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác về lĩnh vực quản lý đất đai tại UBND xã Nam Thượng, huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình.
        TS. Khương Mạnh Hà – Phó trưởng khoa, trưởng đoàn nhấn mạnh rằng việc học lý thuyết luôn gắn liền với thực tiễn trong CTĐT Thạc sỹ ngành Quản lý đất đai của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Tại đây, học viên có điều kiện học tập CTĐT theo định hướng ứng dụng, được tham gia các hoạt động thực hành, thực tế gắn với hoạt động chuyên môn, chuyên ngành. Toàn thể học viên Cao học khóa 8 ngành Quản lý đất đai đánh giá đây là hoạt động có ý nghĩa, hỗ trợ cho người học có cái nhìn tổng quan về các hoạt động chuyên môn đồng thời học hỏi nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong công tác quản lý đất đai tại địa phương.
          Một số hình ảnh nổi bật tại buổi làm việc cùng UBND xã Nam Thượng:
Tổ truyền thông Khoa TN&MT