Lịch công tác Tuần 47 (từ ngày 21/11 đến ngày 27/11/2022)

Thời gian Nội dung Thành phần tham dự Chủ trì Địa điểm
Thứ hai     21/11
Thứ ba      22/11
08h30′ Họp xét hoàn trả kinh phí đào tạo

TS. Nguyễn Văn Bài ; ThS. Phan Lê Na

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà

Phòng họp số 3

10h00′ Họp Hội đồng nghiệm thu kết quả thực hiện đề tài Khoa học công nghệ cấp cơ sở (Sản xuất nước lau sàn từ vỏ các loại trái cây)

Theo Quyết định số 665/QĐ-ĐHNLBG-KH ngày 21/10/2022; Nhóm nghiên cứu và cán bộ, giảng viên quan tâm

TS. Nguyễn Tuấn Điệp

Phòng họp số 2

14h00’ Họp kiểm điểm kết quả thực hiện các dự án đo đạc thành lập bản đồ địa chính, cấp GCNQSDĐ

Ban chủ nhiệm Khoa (thầy Bài), phụ trách các dự án (thầy Thăng, cô Hiền) và Kế toán Khoa

Phòng họp Khoa

Thứ tư      23/11
Thứ năm  24/11
08h00’ Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Nghị quyết chuyên đề của Đảng ủy về «Đổi mới công tác đào tạo và quản lý sinh viên hệ đại học chính quy thích ứng với điều kiện quy mô nhỏ»

Ban chủ nhiệm Khoa, các đồng chí đảng viên, Trưởng các Bộ môn, Bí thư liên chi đoàn Khoa, CVHT/GVCN, đại diện các lớp đại học chính quy (CVHT các lớp thông báo triệu tập) và toàn thể cán bộ, viên chức trong đơn vị

Phòng họp Khoa

10h00’ Thăm quan, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn tại Công ty Cổ phần tập đoàn FEC

Ban chủ nhiệm Khoa và giảng viên Bộ môn QLTNMT

Tp. Bắc Giang

Thứ sáu   25/11
Thứ  bảy  26/11
Chủ nhật  27/11
08h00’ Tổ chức giao lưu, trải nghiệm thực tế các kiến thức văn hóa Trung Quốc ThS. Phạm Thị Trang (Bí thư LCĐ Khoa), giảng viên và sinh viên quan tâm

TS. Nguyễn Tuấn Điệp

Hội trường B5, sân Giảng đường B5

Nhắc việc:

–       Thầy Thăng tập trung hoàn thành báo cáo kết quả thực hiện dự án theo yêu cầu tại cuộc làm việc với UBND huyện Lục Ngạn ngày 18/11/2022.

–       Cô Huyền Trang – Kế toán Khoa khẩn trương rà soát hoàn thành các thủ tục thanh quyết toán của tập thể, cá nhân năm 2022 theo yêu cầu.

–       CVHT các lớp đại học chính quy thông báo khuyến khích sinh viên tham dự hoạt động giao lưu, trải nghiệm thực tế các kiến thức văn hóa Trung Quốc theo Kế hoạch số 1289/KH-ĐHNLBG-KH ngày 17/11/2022.

–       Thầy Hà – Phó trưởng khoa (chỉ đạo) tổng hợp báo cáo kết quả, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp phục vụ Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Nghị quyết chuyên đề của Đảng ủy về «Đổi mới công tác đào tạo và quản lý sinh viên hệ đại học chính quy thích ứng với điều kiện quy mô nhỏ».