Chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

188

         Hòa chung không khí cả nước chào mừng 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), chiều ngày 19/11/2022 tập thể thầy và trò Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Chương trình kỷ niệm đầy ý nghĩa và tình cảm.

        Ảnh 1. Tập thể khoa TNMT chúc mừng 20/11

          Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 không chỉ là dịp để Ngành Giáo dục tôn vinh những người hoạt động trong ngành, học trò thể hiện lòng thành kính “tôn sư trọng đạo” mà còn là dịp để xã hội tôn kính, tri ân những người đã, đang gắn bó với nghề dạy học – “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Đến dự với Chương trình của khoa, ngoài sự tham gia của tập thể các thầy cô giáo, các bạn sinh viên hệ Đại học chính quy, hệ Đại học liên thông, các đơn vị doanh nghiệp liên kết đào tạo thì còn có sự tham gia trực tuyến của các anh chị sinh viên hệ Đại học vừa làm vừa học tại các tỉnh Tiền Giang, Lâm Đồng, Hải Phòng, Hưng Yên.

       Ảnh 2. Các lớp liên thông tại trường tặng hoa chúc mừng

       Tập thể khoa cũng vinh dự được đón tiếp các đoàn đại biểu đến từ Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các đơn vị khoa/phòng ban/trung tâm trong nhà trường, các anh chị cựu sinh viên, học viên cao học các lớp đến tặng hoa chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh tại chương trình kỷ niệm:

Ảnh 3. Đảng ủy, BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ảnh 4. Công ty cổ phần tập đoàn FEC tặng hoa chúc mừng

Ảnh 5. Học viên cao học khóa 6 tặng hoa chúc mừng

Ảnh 6. Đại diện các lớp sinh viên tặng hoa chúc mừng

      Tập thể Khoa Tài nguyên và Môi trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, BGH nhà trường, xin cảm ơn những tình cảm của các thế hệ học trò, các đơn vị đối tác doanh nghiệp, các đơn vị trong toàn trường.

Ảnh 7. Tập thể khoa Tài nguyên & Môi trường và TS. Nghiêm Xuân Hội – nguyên Hiệu trưởng nhà trường