HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU CHÚC MỪNG 8/3

508

Tháng 3 không chỉ được coi là tháng của thanh niên, tháng của tuổi trẻ mà tháng 3 lại về trong chúng ta với biết bao niềm hân hoan của tất cả mọi người, bao hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng 3 này sẽ dành hẳn 1 ngày để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong thiên chức làm vợ, làm mẹ, là một nửa không thể thiếu của thế giới. Ngoài những lời chúc vô cùng ngọt ngào, những món quà ý nghĩa kèm theo những bó hoa tươi thắm tới những người phụ nữ mà chúng ta yêu thương thì chương trình tổ chức ngày quốc tế Phụ nữ 8-3-2018 của khoa Tài nguyên và Môi trường – Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang sẽ tô điểm cho ngày ấy được đặc biệt hơn nữa.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày 8/3:

Đại diện nữ cán bộ viên chức lên nhận hoa

Giao lưu bóng chuyền hơi với Khoa Chăn nuôi – Thú y

Giao lưu bóng chuyền hơi với Trung tâm ứng dụng và chuyển giao nông lâm nghiệp

Sau các séc đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, Khoa Tài nguyên và Môi trường đã chiến thắng cả hai đơn vị với tỷ số thuyết phục.

Hoạt động này đã góp phần vào việc nâng cao tình đoàn kết của các cán bộ viên chức trong và ngoài đơn vị, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các nữ cán bộ phát huy vai trò của mình trong ngày 8/3 thiêng liêng này.

Khoa Tài nguyên và Môi trường