Chi bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

606

Được sự nhất trí của Đảng bộ trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, chiều ngày 15/6/2018 Chi bộ Tài nguyên & Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 Đoàn viên ưu tú theo quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy các cơ quan tỉnh Bắc Giang.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm và phấn khởi. Thay mặt Đảng ủy cấp trên, Đ/c Nguyễn Văn Bài – Bí thư Chi bộ Tài Nguyên & Môi trường đã đọc và trao Quyết định cho 03 Đảng viên mới. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh trước sự chứng kiến của đại biểu và Chi bộ các Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trải qua quá trình tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện với biết bao tâm huyết và công sức, giây phút này có ý nghĩa thật trọng đại với tất cả các Đảng viên mới, đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của mỗi Đảng viên mới mà của cả Chi bộ Tài nguyên & Môi trường.

Chi ủy Chi bộ chụp ảnh cùng 03 Đảng viên mới

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng khi còn là Sinh viên là niềm tự hào, hãnh diện đối với tất cả Sinh viên, không dấu được sự xúc động trong buổi lễ trọng đại này, Sinh viên Giáp Mạnh Cương – lớp D – QLDD 4A đại diện cho các tân Đảng viên phát biểu “…Có được thành tựu như ngày hôm nay, chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô trong khoa và Nhà trường, các thầy cô trong chi bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Liên chi đoàn đã quan tâm, giúp đỡ, động viên và tạo điều kiện để cho chúng em được tham gia các hoạt động, được cống hiến, được phấn đấu, được rèn luyện và trưởng thành. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện mình, để làm tốt vai trò, trách nhiệm của người Đảng viên và để xứng đáng với sự tin tưởng của thầy cô”.

Cũng tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Văn Bài đã giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới và căn dặn các Đảng viên mới cần tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam . Bên cạnh đó đồng chí cũng phân công các Đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 1 năm.

Công tác kết nạp Đảng viên mới nói riêng và công tác xây dựng Đảng nói chung là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng. Việc kết nạp được 3 đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ Tài nguyên & Môi trường nói riêng, của Đảng bộ Nhà trường nói chung.

Chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới và chúc cho Chi bộ Tài nguyên và Môi trường ngày càng phát triển.

Chi bộ Tài nguyên và Môi trường