Giao hữu bóng chuyền hơi bộ môn Quản lý đất đai và Quản lý Tài nguyên và Môi trường

438

Để chào mừng năm học mới 2017 – 2018, vào 16h30 ngày 09/8/2017 Công đoàn bộ phận Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi giao hữu bóng chuyền hơi nam – nữ phối hợp giữa hai bộ môn: Quản lý đất đai và Quản lý tài nguyên & môi trường.

Đội hình ra sân của bộ môn Quản lý đất đai gồm có: đ/c Khương Mạnh Hà, đ/c Trịnh Xuân Huy, đ/c Vũ Trung Dũng, đ/c Trần Thành Long, đ/c Trần Thị Hiền, đ/c Bùi Thị Thơm và đ/c Phạm Thị Trang.

Đội hình ra sân của bộ môn Quản lý tài nguyên & môi trường gồm có: đ/c Nguyễn Văn Bài, đ/c Phạm Quốc Thăng, đ/c Nguyễn Nhật Hiếu, đ/c Phan Lê Na, đ/c Đinh Thị Thu Trang, đc/ Đỗ Thị Ngọc Ánh và đ/c Phạm Thị Thơm.

Trận giao hữu diễn ra trong 5 séc đấu căng thẳng và đầy kịch tính. Cuối cùng, với một chút may mắn nên bộ môn Quản lý đất đai đã dành chiến thắng chung cuộc 3 – 2 với tỉ số rất sát sao. Hi vọng đây sẽ là hoạt động mang lại cho các cán bộ viên chức và người lao động trong khoa những giây phút vui vẻ, thoái mái, tăng tinh thần đoàn kết trong đơn vị.

Một số hình ảnh ghi lại tại trận đấu: