Tổ chức bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khoá 10 In
Thứ năm, 20/06/2024 16:05

Từ ngày 10/5 – 20/6/2024 tại giảng đường B5, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khoá 10.

Lễ bảo vệ khoá luận được các khoa/trung tâm chức nghiêm túc, khách quan, đúng quy định. Mỗi sinh viên có 15 phút trình bày tóm tắt khoá luận, sau đó các thành viên trong hội đồng nhận xét, góp ý và đặt câu hỏi kiểm tra kiến thức chuyên môn cho sinh viên trả lời.

TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng khoa Tài nguyên và Môi trường cho biết hầu hết các sinh viên đều chủ động, tích cực đưa ra quan điểm cá nhân về đề tài của mình, lễ bảo vệ diễn ra trong không khí cởi mở và sôi nổi.

TS. Nguyễn Hải Nam – Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính nhận xét: Nhìn chung các đề tài năm nay đáp ứng các yêu cầu ứng dụng thực tiễn và đảm bảo về mặt chất lượng, các số liệu sinh viên thu thập được tổng hợp cụ thể, chi tiết.

Các đề tài năm nay khoa Chăn nuôi – Thú y có tính ứng dụng rất cao, các bạn đã rất nỗ lực và cố gắng hoàn thành đúng hạn, đưa ra được nhiều giải pháp cho nghiên cứu của mình, TS. Đoàn Phương Thuý – Trưởng Khoa Chăn nuôi – Thú y cho biết.

Các sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã rất chủ động, sáng tạo, có khả năng thuyết trình rất tốt, điều này sẽ là lợi thế cho các em sau khi tốt nghiệp, đi làm. Đồng thời các khoá luận được nghiên cứu rất chỉnh chu, nghiêm túc có thấy được tình yêu với tiếng Trung Quốc của các em, ThS. Đỗ Thị Huyền – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ, tin học chia sẻ.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của sinh viên trong suốt 4 năm đại học. Chúc các bạn sinh viên đại học chính quy khoá 10, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang sẽ gặt hái được nhiều thành công tương lai.

+ Một sô hình ảnh lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp các khoa/trung tâm:

 

Các thầy cô Khoa Chăn nuôi – Thú y chúc mừng sinh viên bảo vệ khoá luận tốt nghiệp thành công

 

Các thầy cô Khoa Kinh tế - Tài chính chúc mừng sinh viên bảo vệ khoá luận tốt nghiệp thành công

 

Các thầy cô và các bạn sinh viên Khoa Tài nguyên và Môi trường chúc mừng sinh viên bảo vệ khoá luận tốt nghiệp thành công

 

Các thầy cô Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học chúc mừng sinh viên bảo vệ khoá luận tốt nghiệp thành công

Nguyễn Nga

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen