Tuần sinh hoạt công dân cho tân sinh viên khoá 12 nhập học đợt 1 In
Thứ hai, 03/10/2022 10:47

Trong 4 ngày từ ngày 27/9 - 30/9/2022, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân”, đầu năm học 2022 – 2023 cho tân sinh viên đại học chính quy khóa 12.

Trải qua tuần sinh hoạt công dân, các tân sinh viên được Nhà trường phổ biến về: Tổng quan và truyền thống nhà trường; Quy chế đào tạo; Quy chế công tác HSSV; Nội quy trường học; công tác an ninh trật tự, an toàn trường học; an toàn giao thông, văn hóa ứng xử trong trường học, an ninh mạng, công tác y tế, các hoạt động hỗ trợ sinh viên, định hướng nghề nghiệp; chương trình công tác Đoàn, Hội sinh viên và phong trào thanh niên… Ngoài ra, các em được tìm hiểu, đăng kí tham gia các câu lạc bộ, để thể hiện sở trường của bản thân, giúp các em rèn luyện kỹ năng nâng cao tinh thần, trách nhiệm của bản thân đối với tập thể, đối với xã hội.

 

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gặp gỡ các tân sinh viên

 

Cô giáo Lê Thị Phương Huyền - Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học giới thiệu về nét đặc trưng của con người, ẩm thực và văn hóa địa phương  cho các bạn tân sinh viên

 

Chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

 

Các bạn tân sinh viên khóa 12 tham gia hoạt động trò chơi lớn

 

Các bạn tân sinh viên khóa 12 đến tìm hiểu và tham quan Thư viện

 

Khoa Kinh tế - Tài chính gặp gỡ các tân sinh viên

 

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo

Tuần sinh hoạt công dân đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi. Đây thật sự là một khởi đầu hứa hẹn nhiều thành công cho 4 năm học tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang của các tân sinh viên khóa 12.

Nguyễn Nga

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen