Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á tổ chức hoạt động “Còi Camp” tại ĐH Nông - Lâm Bắc Giang In
Thứ năm, 22/09/2022 11:32

Ngày 19/9/2022, tại phòng học 102, Đoàn trường phối hợp Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á tổ chức hoạt động “Còi Camp” - một không gian thảo luận và học tập chủ động về an toàn giao thông cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Chương trình nhằm nâng cao nhận thức về An toàn giao thông và Văn hóa giao thông trong học sinh, sinh viên được Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á phối hợp cùng chương trình Ford Driving Skills for Life triển khai với các nội dung chính: Làm quen với phương pháp học tập chủ động và thống nhất cách hiểu chung về các khái niệm trong chương trình: Nhu cầu, phương tiện, cách thức, hành vi tham gia giao thông; Tìm hiểu khái niệm nhu cầu và gọi tên các nhu cầu của bản thân khi tham gia giao thông; Phân tích cơ chế nhu cầu ảnh hưởng đến hành vi tham gia giao thông của bản thân; Chủ động xác định mục tiêu và chiến lược cho bản thân để thay đổi các hành vi tham gia giao thông và trở thành một người tham gia giao thông tử tế.

Đồng chí Đặng Thu Huyền – Bí thư Đoàn trường cho biết chương trình lần này tổ chức có 45 các bạn học sinh, sinh viên tham gia.  Các bạn tỏ ra  vô cùng thích thú, chắc hẳn đây sẽ là những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cũng như có những bài học quý báu về An toàn toàn giao thông cho bản thân mình. Đoàn trường sẽ tiếp tục hợp tác với Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á để triển khai các chương trình bổ ích cho đoàn viên thanh niên trong thời gian sắp tới.

+ Một số hình ảnh trong chương trình Còi Camp:

 

Các bạn học sinh, sinh viên tham gia hoạt động theo chủ đề của BTC

 

Góc các đồ dùng, hình ảnh minh họa

 

Chị Nguyễn Anh Thư – Giảng viên của chương trình hướng dẫn các bạn HSSV tham gia trò chơi

 

Ban tổ chức và các học sinh, sinh viên chụp ảnh lưu niệm

 

Nguyễn Nga

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen