Trường THPT Thân Nhân Trung long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 In
Thứ hai, 05/09/2022 14:49

Sáng ngày 05/9/022, tại sân khấu ngoài trời khu giảng đường B5, Trường THPT Thân Nhân Trung (trực thuộc Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Tới dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có: TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu Trưởng; TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện cán bộ quản lý các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc. Về phía Trường THPT Thân Nhân Trung có: TS. Diêm Đăng Huân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo, đại diện các bậc phụ huynh, công ty du lịch Jedviet, trung tâm Fast Edu và hơn 1000 các em học sinh của Nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Nghi lễ chào cờ

Nhân dịp năm học mới 2022 – 2023, Chủ tịch nước CHXHCNVN Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng, động viên và nhắn gửi đến các cán bộ giáo viên, các em học sinh, sinh viên cả nước.

ThS. Nguyễn Thị Trầm – Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Thân Nhân Trung đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Tại buổi Lễ khai giảng, TS. Diêm Đăng Huân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung cho biết, năm học 2021 – 2022 mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh Covid-19 nhưng Nhà trường vẫn luôn giữ vững nề nếp, kỷ cương chất lượng giáo dục. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Tốt và Khá trên 90%, tỉ lệ học sinh đạt học lực Khá và Giỏi đạt gần 63%, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2022 đạt 99,05%, tỉ lệ học sinh đạt chứng chỉ tiếng Trung Quốc HSK3 trở lên chiếm 96%, trong đó có 02 học sinh đạt HSK5, 08 học sinh đạt HSK4 và 14 em nhận được học bổng du học các trường Đại học nổi tiếng của Trung Quốc. Để đạt được những thành tích ấy là sự miệt mài chăm chỉ và cố gắng của các em học sinh và các thầy cô giáo trong Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng nhắn nhủ đến các em học sinh cần lễ phép, tôn trọng, khiêm nhường, trung thực khi đến trường, biết đặt mục tiêu kế hoạch học tập và chấp hành tốt luật lệ an toàn giao thông để năm học mới này sẽ cùng thầy cô giáo gặt hái được nhiều thắng lợi mới.

TS. Diêm Đăng Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung phát biểu

TS. Diêm Đăng Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung đánh trống khai giảng

năm học mới 2022 – 2023

TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang trao phần thưởng cho 02 học sinh có thành tích tốt trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2022

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang trao phần thưởng cho học sinh thủ khoa đầu vào năm học 2022 – 2023

Cũng tại buổi Lễ, Trường THPT Thân Nhân Trung đã công bố các quyết định khen thưởng 01 học sinh thủ khoa đầu vào năm học 2022 – 2023, 02 học sinh có thành tích tốt trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2022.

Lãnh đạo Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tặng hoa chúc mừng năm học mới

Lãnh đạo Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tặng hoa chúc mừng năm học mới

Các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng năm học mới

Các vị đại biểu và thầy cô giáo Trường THPT Thân Nhân Trung chụp ảnh kỷ niệm ngày khai trường

Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 của Trường THPT Thân Nhân Trung diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi và thành công trong năm học mới!

Nguyễn Nga