Hoàn thành bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 5, niên khóa 2020 - 2022 In
Thứ ba, 26/07/2022 16:04

Từ ngày 6/7 - 24/4/2022, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 5 (2020 - 2022) thuộc các chuyên ngành: Quản lý kinh tế, Khoa học cây trồng, Quản lý đất đai, Chăn nuôi.

Tham dự các buổi bảo vệ có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn của các chuyên ngành. Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ gồm các chuyên gia, nhà khoa học và giảng viên là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài.

Tại mỗi Hội đồng, các học viên lần lượt trình bày báo cáo tóm tắt nội dung luận văn của mình. Các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho các luận văn; nêu nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của các học viên.

Theo đánh giá chung của Hội đồng, các luận văn được trình bày khoa học, học viên đã vận dụng tốt những kiến thức đã học vào việc phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề đặt ra. Nhiều đề tài có tính khả thi và ứng dụng thực tiễn cao trong đời sống.

Đợt này toàn trường có 69 học viên tham gia bảo vệ luận văn và 100% học viên đều đủ điều kiện để cấp bằng thạc sĩ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại các phòng bảo vệ luận văn:

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng (người đứng) và TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường (người ngồi ngoài cùng bên trái) tham gia hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành quản lý kinh tế

TS. Mai Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế

TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Khoa học cây trồng

TS. Nguyễn Văn Bài - Trưởng Khoa Tài nguyên - Môi trường, Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Quản lý đất đai

TS. Nguyễn Văn Hoàn  - Trưởng khoa Nông học, Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Khoa học cây trồng

TS. Nguyễn Hải Nam - Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính (Người đứng) triển khai họp các hội đồng chấm luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế

TS. Đoàn Phương Thúy - Trưởng khoa Chăn nuôi – Thú y, Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Chăn nuôi

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô trong hội đồng và gia đình

Nguyễn Nga