Lễ mitting kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh In
Thứ hai, 28/03/2022 10:39

Sáng 26/3/2022, tại Hội trường B5, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2022).

Đến dự Lễ kỷ niệm có TS. Mai Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Bài – Đảng ủy viên phụ trách phong trào thanh niên; Đ/c Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đoàn Trường. Các đồng chí trong Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên và gần 200 học sinh – sinh viên.

 

Chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh, sinh viên


Lễ kỷ niệm năm nay, quý vị đại biểu và các em học sinh, sinh viên cùng được theo dõi đoạn video ngắn ôn lại truyền thống của Đoàn và báo cáo kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Mai Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường ghi nhận những kết quả đã đạt được của BCH Đoàn thanh niên và giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh niên cần tạo ra những sân chơi bổ ích rèn luyện kỹ năng mềm cho các em học sinh, sinh viên có hành trang trở thành công dân ưu tú cho xã hội.

 

TS. Mai Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu


Ghi nhận những kết quả đã đạt được của các bạn Đoàn viên – Thanh niên, nhân dịp này Ban Thường vụ Đoàn trường đã quyết định khen thưởng cho 6 tập thể và 36 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021

 

TS. Mai Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho 05 chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.


TS. Nguyễn Văn Bài – Đảng ủy viên phụ trách phong trào thanh niên trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.


Đ/c Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đoàn trường trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.

 

Đ/c Trần Ngọc Thiện – Bí thư Liên chi đoàn Trường THPT Thân Nhân Trung trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.

Sau khi buổi Lễ kỷ niệm, Đoàn trường tiếp tục tổ chức chương trình “Ngày hội Đoàn viên” với chuỗi các hoạt động thiết thực, bổ ích như: giải cầu lông, kéo co, nhảy bao bố, nhảy dây tập thể, tổ chức cuộc thi học sinh, sinh viên giỏi tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, Tin học. Các hoạt động nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh, sinh viên trong toàn trường.

 

Thi nhảy dây tập thể

 

Thi kéo co

 

cuộc thi học sinh, sinh viên giỏi tiếng Anh, tiếng Trung, Tin học

Trung tâm Thông tin - Thư viện

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen