Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp thạc sĩ khóa 4 đợt 2, niên khóa 2019 – 2021 In
Thứ ba, 22/03/2022 10:39

Sáng ngày 20/03/2023, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ khóa 4 đợt 2, niên khóa 2019 - 2021 và các học viên xét tốt nghiệp bổ sung.

Dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng, cùng trưởng các các đơn vị trong toàn trường và 44 học viên cao học các ngành Quản lý kinh tế, Quản lý đất đai.

 

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng phòng đào tạo trình bày báo cáo tổng kết và công bố các Quyết định


Tại buổi Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng phòng Đào tạo đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đào tạo toàn khóa học, đồng thời công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ cho 44 học viên các ngành Quản lý kinh tế, Quản lý đất đai.

 

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng


Phát biểu tại Lễ Bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết khóa học thạc sỹ khóa 4, đợt 2 diễn ra trong thời kỳ dịch bệnh covid-19 nên khá vất vả cho cả học viên và nhà trường. Thầy Hiệu trưởng vui mừng, hãnh diễn vì các học viên và thầy cô đã cùng vượt qua thời khắc khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận những nỗ lực và biểu dương kết quả đạt được của các học viên cao học khóa 4 đợt 2. Nhà trường mong muốn nhận được ý kiến góp ý của học viên để tiếp tục đổi mới, hoàn thiện chương trình đào tạo cho các khóa học tiếp theo. Thầy Hiệu trưởng  chúc toàn thể học viên sẽ phát huy những kiến thức đã học được để phát triển bản thân, thành công hơn trong công tác và góp phần xây dựng quê hương, đất nước phát triển.

 

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà – Lớp cao học QLKT 4D phát biểu tại Lễ bế giảng

 

Đại diện học viên cao học các lớp tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Trong niềm vui chung, tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà – Lớp cao học QLKT4D đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu. Tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện để các học viên hoàn thành tốt chương trình học tập. Toàn thể học viên cao học tốt nghiệp đợt này xin hứa với thầy cô sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được học vào thực tiễn và công tác.

 

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao khen thưởng cho các học viên có thành tích trong học tập và đóng góp xuất sắc cho phong trào tập thể lớp.

 

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

 

Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Thạc sĩ khóa 4 đợt 2


Nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã khen thưởng cho 7 học viên cao học khóa 4 đợt 2, niên khóa 2019 – 2021, đã có thành tích trong học tập và đóng góp xuất sắc cho phong trào tập thể lớp.

Nguyễn Nga

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen