Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học đợt tháng 7 năm 2021 In
Thứ năm, 15/07/2021 16:40

Ngày 15/7/2021, trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên các lớp Đại học khóa 6 (ngành Thú y), Đại học khóa 7, các lớp Đại học liên thông và các sinh viên xét bổ sung bằng hình thức trực tuyến.


Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, phòng Đào tạo và Trưởng các khoa chuyên môn tham dự buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp tại phòng họp số 2, khu nhà Hiệu Bộ tuân thủ quy tắc 5k, đảm bảo giãn cách. Các thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể trong trường, cố vấn học tập và các sinh viên tham dự buổi Lễ qua phòng họp google meet và theo dõi chương trình livestream trên fanpage.

 

Nghi thức chào cờ của buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp


Tại buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, PGS.TS Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên đây là buổi Lễ đặc biệt nhất trong lịch sử của nhà trường, tuy tổ chức bằng hình thức online nhưng không làm mất đi sự trang nghiêm, ấm cúng và ý nghĩa của buổi Lễ tốt nghiệp mà nhà trường dành cho các em sinh viên. Hi vọng các em sinh viên sau khi nhận tấm bằng cử nhân sẽ sớm đạt được thành công trong tương lai và không phụ sự kỳ vọng của nhà trường dành cho các em.

 

PGS.TS Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu


Phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ Bế Giảng, sinh viên Phạm Thị Kiều Trinh nói: “em rất xúc động và biết ơn thầy, cô, mặc dù trong tình hình dịch giã nhưng Nhà trường vẫn tổ chức Bế Giảng trang trọng và kịp thời để chúng em được nhận bằng đúng hạn và đi làm. Nhân dịp này, em xin được thay mặt các bạn sinh viên tốt nghiệp đợt này, gửi làm cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy, cô lãnh đạo các khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã dạy dỗ chúng em trong suốt thời gian qua. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng làm việc thật tốt để làm rạng danh Nhà trường. Cuối cùng em xin kính chúc thầy, cô sức khỏe và thành công, kính chúc Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Sinh viên Phạm Thị Kiều Trinh lớp D-KETOAN7A, Khoa Kinh tế - Tài chính  phát biểu cảm nghĩ


Cũng tại Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Tuấn Dương đã đọc báo cáo tổng kết khóa học. Theo đó, trong đợt xét lần này có 07 sinh viên xếp loại Xuất sắc chiếm tỷ lệ 4,2%, có 33 sinh viên xếp loại Giỏi chiếm tỷ lệ 20%, loại Khá và Trung bình chiếm tỷ lệ 75,8%. Nhà trường đã quyết định tặng giấy khen và phần thưởng cho 39 sinh viên có thành tích học tâọ đạt loại Giỏi và Xuất sắc toàn khóa học.

Trung tâm TTTV

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen