Vinh danh sinh viên 5 tốt và trao vé xe cho sinh viên nghèo vượt khó về quê Tết Đinh Dậu 2017

339

         Liên chi hội sinh viên Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi gặp gỡ để v inh danh sinh viên 5 tốt và hỗ trợ vé xe về tết cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên dương các sinh viên có thành tích trong học tập và hoạt động, đồng thời giúp các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết cùng gia đình.

          Chiều ngày 17-1, Liên chi hội sinh viên Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi gặp gỡ “Tết Đoàn viên – Xuân Đinh Dậu 2017”.  Buổi gặp gỡ có sự có mặt của đại diện Hội sinh viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô, Liên chi hội sinh viên Khoa Tài nguyên và Môi trường và các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy trò khoa Tài nguyên và Môi trường trong buổi gặp gỡ “Tết Đoàn viên – xuân Đinh Dậu 2017”

          Tại buổi gặp gỡ, Liên chi hội đã trao 18 vé xe cho các sinh viên ở vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa đối với các bạn sinh viên.


Đ/c Nguyễn Mạnh Trường – Phó Chủ tịch Hội sinh viên và

TS. Khương Mạnh Hà – Phó trưởng khoa TNMT tặng vé xe Tết cho sinh viên

          Cũng trong buổi gặp gỡ, Liên chi hội đã vinh danh 5 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên chi hội và chi hội năm học 2015 – 2016.

Vinh danh danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên chi Hội và Chi Hội

          Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, Ban chủ nhiệm Khoa Tài nguyên và Môi trường đã gửi lời chúc Tết đến các thầy cô, các bạn sinh viên và gia đình lời chúc sức khoẻ, an khang thịnh vương. Ban chủ nhiệm Khoa cũng mong muốn các bạn sinh viên cố gắng học tập, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của Khoa.

LCH SV Khoa Tài nguyên và Môi trường