Trải nghiệm nghề nghiệp tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên

85

Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm học 2024-2025, sáng ngày 01/10/2024 Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Tham quan trải nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên các lớp D-QLTN12A, 13A, D14E tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT).

Đại diện lãnh đạo Công ty có Ngài Jin Myong Kook – Phó tổng giám đốc khối an toàn môi trường, Ngài Lee SeungHyun – Giám đốc khối môi trường sức khỏe, Ngài Kim Young Sang – quản lý cấp cao phòng môi trường. Về phía Khoa Tài nguyên và Môi trường có sự tham gia của TS. Nguyễn Văn Bài – trưởng khoa cùng các giảng viên bộ môn Quản lý tài nguyên và môi trường. Buổi tham quan bắt đầu từ hoạt động giới thiệu công ty đến tham quan các công trình xử lý môi trường tại SEVT như: Hệ thống xử lý nước thải, khí thải, khu lưu trữ chất thải…
Ngài Jin Myong Kook – Phó tổng giám đốc khối an toàn môi trường
phát biểu
TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng khoa phát biểu
Lãnh đạo công ty SEVT tặng hoa
Đại diện lãnh đạo Khoa Tài nguyên và Môi trường tặng quà lưu niệm Công ty SEVT
Tập thể cán bộ chụp ảnh cùng lãnh đạo Khối EHS Công ty SEVT
Đại diện bộ phận EHS (An toàn – Sức khỏe – Môi trường) giới thiệu về SEVT
Sinh viên Hoàng Đức Duy – lớp DQLTN12A đặt câu hỏi
Tập thể cán bộ và sinh viên cùng Khối EHS Công ty SEVT chụp ảnh lưu niệm
    Tham quan trải nghiệm nghề nghiệp tại doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên, được Trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang nói chung, Khoa TNMT nói riêng chú trọng và nâng cao cả về chất lượng lẫn về số lượng, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên được học tập, trải nghiệm hoạt động chuyên môn ngay trong thời gian học đại học.
     Buổi tham quan trải nghiệm đã diễn ra thành công, tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc cho cán bộ giảng viên, sinh viên của khoa.
Tổ truyền thông Khoa TNMT