Lớp Cao đẳng 5D2 và Trung cấp 44D – Ngành Quản lý đất đai gặp mặt kỷ niệm 10 năm tốt nghiệp ra trường

530

Sáng ngày 25/3/2017 tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, tập thể lớp 5D2 (Hệ Cao đẳng Khóa 5) và lớp 44D (Hệ Trung cấp Khóa 44) ngành Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, tri ân tới các thế hệ thầy cô giáo Khoa Tài nguyên và Môi trường sau 10 năm tốt nghiệp ra trường.

Tham dự buổi gặp mặt có Thầy Nguyễn Văn Hoàn – nguyên Trưởng khoa, giảng viên các thế hệ của Khoa Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể các cựu sinh viên của 2 lớp 5D2 và 44D.

Cựu sinh viên lớp 5D2 chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy cô giáo

Đại diện lớp 5D2, anh Nguyễn Văn Cường phát biểu: “Sau 10 năm ra trường các thành viên trong lớp đều có con đường đi riêng và đã thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Nhưng các anh chị đều có một tình cảm chung nhất là lòng biết ơn sâu sắc gửi tời các thầy, cô. Được gặp đông đủ các bạn bè và thấy các thầy cô đều khỏe mạnh, các anh chị thấy rất vui mừng”.

Anh Nguyễn Văn Cường đại diện hai lớp phát biểu

Cựu sinh viên Nguyễn Thị Nga – đại diện tập thể cựu sinh viên lớp 5D2 tặng hoa tri ân các thầy cô nhân ngày gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, đại điện cán bộ giảng dạy của Khoa đã nghỉ hưu phát biểu ý kiến, nói lên những tâm tư tình cảm về nghề dạy học, về những kỉ niệm trong thời gian giảng dạy, những chia sẻ rất chân thành của các thầy cô khiến cho không khí buổi gặp mặt như lắng lại, khiến ai cũng xúc động.

 Cô Đỗ Thị Mỹ – thay mặt các thế hệ cán bộ giảng dạy đã nghỉ hưu phát biểu

Chúc mừng các cựu sinh viên nhân dịp gặp mặt sau 10 năm tốt nghiệp ra trường, TS. Khương Mạnh Hà – Phó trưởng khoa Tài nguyên và Môi trường, nguyên là chủ nhiệm lớp 5D2 đã ghi nhận những tình cảm của các thế hệ cựu sinh viên, mặc dù đang công tác ở khắp mọi miền của đất nước nhưng đã dành thời gian để có cuộc gặp mặt và tri ân các Thầy cô giáo ngày hôm nay. Thay mặt cho tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Tài nguyên và Môi trường chúc các thế hệ thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các anh chị cựu sinh viên thành công hơn nữa trong công tác và cuộc sống.

TS. Khương Mạnh Hà – Phó trưởng khoa Tài nguyên và Môi trường phát biểu

Cũng trong buổi gặp gỡ, tập thể cựu sinh viên lớp 5D2 đã trao 05 xuất học bổng để khích lệ các em sinh viên đang theo học tại Khoa đã có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập. Với mong muốn các em tiếp tục cố gắng để đạt thành tích cao hơn nữa, các anh chị sẽ là tấm gương tốt để các em noi theo.

Đại diện lớp 5D2, anh Nguyễn Văn Cường trao tặng học bổng cho sinh viên Khoa Tài nguyên và Môi trường
 Một số hình ảnh buổi gặp mặt
Tập thể lớp 5D2 tặng quà lưu niệm cho Khoa Tài nguyên và Môi trường
Các Thầy cô giáo khoa Tài nguyên và Môi trường đã nghỉ hưu
Tập thể lớp 44D tặng quà kỷ niệm Khoa Tài nguyên và Môi trường nhân dịp gặp mặt 10 năm ngày tốt nghiệp
Niềm vui cựu nữ sinh Khoa Tài nguyên và Môi trường sau 10 năm gặp lại
ThS. Trịnh Xuân Huy