Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên liên thông khóa 12 ngành Quản lý đất đai

53

Ngày 03/8/2024 tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc (thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng), Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Quản lý đất đai các lớp DLV-QLDD12A, DLV-QLDD12B, DLV-QLDD12C và các sinh viên xét tốt nghiệp bổ sung.

Phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, GS.TS. Phạm Bảo Dương chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành khoá học trong điều kiện vừa học, vừa công tác. Thầy Hiệu trưởng mong muốn các tân cử nhân sẽ áp dụng được kiến thức học từ chương trình đào tạo của Nhà trường vào công việc hiện tại để tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Thầy Hiệu trưởng cũng chia sẻ, động viên các anh chị cựu sinh viên sẽ tiếp tục theo học ở bậc học cao hơn của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và mong muốn mỗi anh chị là một sứ giả, là cầu nối chuyển tải thông tin các ngành đào tạo, tuyển sinh của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đến với xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tổ truyền thông Khoa TNMT