Gặp mặt tân sinh viên Khóa 14

43

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa cho tân sinh viên Khóa 14 của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, ngày 29/8/2024 Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi gặp mặt với các tân sinh viên ngành Quản lý đất đai và ngành Quản lý tài nguyên & môi trường.

Tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Khương Mạnh Hà – Phó khoa đã chia sẻ, giới thiệu cho các bạn tân sinh viên những thông tin cơ bản về Khoa Tài nguyên và Môi trường; Những thông tin về sự hỗ trợ của Khoa trong suốt quá trình học tập tại Trường cũng như vị trí, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp đã tạo sự ấn tượng với các bạn tân sinh viên. Đặc biệt, trong quá trình học tập các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để tham gia các chương trình thực tập, dự án do Khoa chủ trì, qua đó vừa nâng cao trình độ chuyên môn vừa có thể tạo thu nhập đáng kể để hỗ trợ chi phí sinh hoạt tại Trường.

TS. Khương Mạnh Hà phát biểu

Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa là dịp để các tân sinh viên khóa 14 tìm hiểu kỹ hơn về Nhà trường, bao gồm cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, chính sách hỗ trợ sinh viên, và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đối với các tân sinh viên, chương trình này giúp các em cảm thấy tự tin và kiên định hơn với quyết định chọn ngành học của mình, đồng thời tăng thêm quyết tâm trong suốt quá trình học tập tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Chúc các em luôn nỗ lực và nhiệt huyết trong việc thể hiện bản thân, để trở thành những sinh viên xuất sắc, ưu tú của Khoa Tài nguyên và Môi trường nói riêng, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang nói chung trong chặng đường sắp tới.

Tổ truyền thông Khoa TN&MT