Gặp mặt cựu sinh viên lớp 43D ngành Quản lý đất đai nhân kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

650

Ngày 30/6/2024, buổi gặp mặt cựu sinh viên Lớp 43D – ngành Quản lý đất đai – Khoa Địa chính, Trường Cao đẳng Nông Lâm (nay là Khoa Tài nguyên và Môi trường, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang) nhân kỷ niệm 20 năm ngày ra trường (2004 – 2024) đã được tổ chức trang trọng và đầy ý nghĩa. Hoạt động này đã trở thành một nét văn hóa mang tinh thần nhân văn sâu sắc của các thế hệ cựu sinh viên nhà trường, đồng thời là minh chứng rõ ràng về chất lượng đào tạo, trách nhiệm và sự gắn bó giữa nhà trường, Thầy, Cô giáo với học viên, sinh viên qua các thời kỳ.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Khương Mạnh Hà – Phó trưởng khoa TN&MT cùng quý thầy cô giáo đang công tác tại khoa TN&MT, các cựu giáo chức từng tham gia giảng dạy và sự có mặt của tập thể lớp 43D.

Tại buổi gặp mặt, các cựu sinh viên lớp 43D đã đã bày tỏ những cảm xúc về ngày trở lại trường sau 20 năm và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp về thầy cô, bạn bè và mái trường trong những ngày gian khó nhưng cũng đầy ắp yêu thương. Những nụ cười, những cái bắt tay và cả những giọt nước mắt xúc động của ngày gặp lại sau 20 năm; những câu chuyện và kỷ niệm ngày nào giờ được ôn lại tưởng như không bao giờ vơi được; mọi người đã kể cho nhau nghe, nói cho nhau hiểu và vui cười với nhau thật sảng khoái, vô tư.

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, Thầy Nguyễn Hồng Quân – nguyên Phó trưởng khoa, gửi tặng các cựu sinh viên lớp 43D bài thơ “Hai mươi năm gặp lại”:

Đồng môn bạn hữu gần xa
Hân hoan sum họp, tình ta đong đầy
Gặp nhau chúc những lời hay
Gửi muôn tình cảm, tỏ bày mến thương.
Hai mươi năm ấy ra trường
Biết bao ký ức vấn vương mỗi người
Gặp nhau ánh mắt tỏa ngời
Tình thày, nghĩa bạn vẹn mười vẫn ghi.
Ra trường tỏa khắp em đi
Đâu cần ta đến quản chi nhọc nhằn.
Yêu nghề lòng đã tự răn
Vô tư trung thực vì dân sẵn sàng.
Chúc cho tình mãi sáng trong
Gia đình hạnh phúc, luôn bừng sắc xuân
Chúc cho các bạn vươn tầm
Tinh thông nghề nghiệp, vinh danh ngành mình.

Dịp gặp mặt này không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của khoa, Nhà trường mà còn là cơ hội để cựu sinh viên được gặp lại thầy cô, bạn bè; cùng sống lại khoảnh khắc thanh xuân bên mái trường xưa với nhiều kỷ niệm; cùng giao lưu, chia sẻ thông tin và kết nối quan hệ. Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí ấm áp, gần gũi và tràn đầy tình cảm với mong muốn các cựu sinh viên của trường sẽ ngày càng phát triển, thành công và tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, thắt chặt hơn nữa tình cảm và mối quan hệ với Trường, đóng góp để xây dựng và phát triển Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tổ truyền thông khoa TNMT