Bảo vệ Đề án Thạc sỹ ngành Quản lý đất đai khóa 7

131

Thực hiện Quyết định số 702 ngày 19/7/2024 của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, ngày 27 và 28/7/2024 Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ bảo vệ ĐỀ ÁN THẠC SĨ cho các học viên cao học lớp CH – QLDD7A, 7B, 7C ngành QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI.

Bằng sự nghiêm túc, tinh thần ham học hỏi, cùng những tri thức được tích lũy trong quá trình nghiên cứu và học tập, sự tự tin khi trả lời câu hỏi của Hội đồng các học viên K7 ngành QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI đã bảo vệ thành công đề án thạc sĩ.

Thành viên hội đồng

Xin cảm ơn và xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy Cô Hướng dẫn, các Thầy Cô trong Hội đồng đánh giá Đề án thạc sĩ. Chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc buổi bảo vệ Đề án thạc sĩ, chúc các học viên luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tổ truyền thông TNMT