Thông tin tuyển dụng tháng 5/2018

635

1/ Công ty TNHH MTV Kim Hoàng – Tuyển 04 Kỹ sư Chuyên ngành Quản lý đất đai, Đo đạc bản đồ và 04 Kỹ sư chuyên ngành Lâm sinh, điều tra rừng, quản lý tài nguyên thiên nhiên.

Thông tin chi tiết trong file đính kèm sau:

bc_tuyen dung

2/ TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN VẬN HÀNH HT XỬ LÝ NƯỚC THẢI

I. VỊ TRÍ CẦN TUYỂN : Nhân viên Vận hành xử lý nước thải ; Số lượng: 01 người; Giới tính: Nam

– Địa điểm làm việc: KCN Quế Võ – xã Nam Sơn – TP Bắc Ninh

II. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG (trình độ/chuyên môn/kinh nghiệm/bằng cấp/kỹ năng):
– Bằng cấp: Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên nhành môi trường, điện.
– Chuyên môn: Công nghệ môi trường, xử lý nước thải, điện.
– Kinh nghiệm: 01 năm trở lên
– Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm cao trong công việc.
– Có sức khoẻ tốt.
– Chấp nhận làm việc theo ca.
– Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại Bắc Ninh hoặc có thể làm việc lâu dài tại KCN Quế Võ – Bắc Ninh.

III. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Vận hành hệ thống xử lý nước thải.
– Kiểm soát vận hành theo đúng yêu cầu, kỹ thuật đảm bảo nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn.
– Pha hoá chất vận hành, thống kê ghi chép lượng hoá chất sử dụng trong ca và lượng hoá chất tồn kho cuối ca. Ghi chép vào nhật ký vận hành hàng ngày.
– Kiểm tra hệ thống, thiết bị đầu ca, sau khi bàn giao ca. Ghi chép vào nhật ký vận hành hàng ngày.
– Thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị theo kế hoạch.
– Kiểm tra định kỳ hàng tuần và hàng tháng tình trạng thiết bị.
– Vệ sinh thiết vị, hệ thống, khu vực làm việc trong ca.
– Báo cáo công việc vận hành xử lý nước thải hàng ngày cho Quản lý trực tiếp.
– Thực hiện các yêu cầu công việc khác của cấp trên.

IV. QUYỀN LỢI:
• Lương: thỏa thuận theo năng lực, kinh nghiệm.
• Thưởng hiệu quả năng suất.
• Thưởng lương tháng 13, thưởng lễ, tết.
• Công ty hỗ trợ cơm trưa.
• Được công ty mua bảo hiểm con người hàng năm
• Tham gia BHXH,BHYT,BHTN theo quy định của pháp luật.
• Xét tăng lương định kỳ: tối thiểu 01 lần/năm.
• Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
• Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, phát triển kỹ năng toàn diện.

V. Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn
Thưởng lương tháng 13, thưởng lễ, tết. Thưởng hiệu quả năng suất
Xét tăng lương định kỳ: tối thiểu 01 lần/năm

VI. Thời hạn nộp hồ sơ: hết ngày 31/05/2018

Liên hệ: Ứng viên vui lòng gửi CV về địa chỉ email: “namlt@vuhoangco.com.vn” hoặc liên hệ 0972.410.057 gặp Mr Nam.

3/ Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây lắp Công trình Môi trường CCEP thông báo tuyển dụng:

Hiện nay, để đáp ứng nguồn nhân lực cho sự mở rộng phát triển kinh doanh và triển khai các dự án, Công ty cần tuyển các ứng viên là sinh viên năm cuối, sinh viên vừa mới tốt nghiệp làm việc lâu dài với Công ty ở các vị trí sau:
Vị trí:
1. Kinh Doanh
Số lượng tuyển dụng: 2 người
? Giới tính: Nam/Nữ
? Mô tả công việc:
– Phụ trách tư vấn và kinh doanh các giải pháp, thiết bị công nghiệp, đo lường, Cấp nước, Nước thải, Môi trường. Quan trắc, Tư vấn môi trường…
– Duy trì những mối quan hệ kinh doanh hiện có; tìm kiếm, thiết lập mạng lưới khách hàng mới, đảm bảo chu đáo các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng.
? Yêu cầu:
Học các chuyên ngành: Tư vấn Môi Trường, Kỹ thuật môi trường và các ngành có liên quan.
Chăm chỉ, Đam mê, yêu thích công việc kinh doanh. Có khả năng giao tiếp tốt
Thu nhập: Theo thỏa thuận + hỗ trợ tiền ăn trưa + thưởng % theo dự án. Thưởng lễ/tết (Tết âm = 2 tháng lương)

2. Vị trí: Kỹ sư công nghệ:
? Số lượng tuyển dụng: 02 người
? Giới tính: Nam
? Mô tả công việc:
– Khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, khí thải.
– Có khả năng đi công tác tỉnh.
? Yêu cầu:
– Học các chuyên ngành: Công nghệ, kỹ thuật môi trường của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và đại học Xây Dựng.
– Đam mê, thích làm kỹ thuật, nhiệt tình, trung thực
– Chủ động trong công việc, sáng tạo, ham học hỏi.
? Quyền lợi: Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. Được tiếp xúc với các công trình thực tế từ nhỏ đến lớn → tăng khả năng thích ứng với mọi môi trường sau này.
Thu nhập: Theo thỏa thuận + hỗ trợ tiền ăn trưa + hỗ trợ % sau khi kết thúc công trình. Thưởng lễ/tết (Tết âm = 2 tháng lương)

Yêu cầu hồ sơ:
Bộ đơn xin việc (Đơn xin việc và CV)
Bản photo CMND
Bản sao bằng cấp và các chứng chỉ khác kèm theo (nếu có)
Địa chỉ nộp hồ sơ:
Công Ty Cổ phần Tư vấn và Xây lắp Công trình Môi trường CCEP (Nv 6.1 khu đô thị Viglacera 272 Hữu Hưng – phường Tây Mỗ – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội) hoặc nộp hồ sơ qua email đến địa chỉ: ccep.vn@gmail.com
Điện thoại: Anh Mạnh : 0929.540.420/ Anh Khánh: 0941.076.534

4/ Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN XỬ LÝ NƯỚC cần tuyển các ứng viên là sinh viên năm cuối, sinh viên vừa mới tốt nghiệp làm việc lâu dài với Công ty ở các vị trí sau:
Vị trí:
1. Kinh Doanh
Số lượng tuyển dụng: 4 người
? Giới tính: Nam/Nữ
? Mô tả công việc:
– Phụ trách tư vấn và kinh doanh hệ thống xử lý nước
Chăm chỉ, Đam mê, yêu thích công việc kinh doanh. Có khả năng giao tiếp tốt

Yêu cầu hồ sơ:
CV
Bản photo CMND
Địa chỉ nộp hồ sơ:
Công Ty CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC (53 NGUYỄN TRÃI, THANH XUÂN, HÀ NỘI).
Điện thoại trực tiếp anh Anh : 0988591666