Lễ Bế giảng tốt nghiệp và Ngày hội việc làm – Kết nối doanh nghiệp

101

Sáng ngày 13/7/2024, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Lế Bế giảng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy, liên thông và Ngày hội việc làm – Kết nối doanh nghiệp tại Hội trường B5.

Tới dự buổi Lễ có lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học – cao đẳng Việt Nam, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Giang, Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang, UBND Thị xã Việt Yên, Phường Bích Động và 21 doanh nghiệp đối tác của Nhà trường.

Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có GS.TS. Phạm Bảo Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường; trưởng, phó các đơn vị, trưởng bộ môn, cố vấn học tập các lớp và các em học sinh, sinh viên.

Sinh viên lớp D-QLDD10A (Đại học chính quy khóa 10 ngành Quản lý đất đai) tốt nghiệp

Trong chương trình đã diễn ra Lễ ký thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và các doanh nghiệp. Đây là hoạt động khẳng định mối quan hệ hợp tác chặt chẽ của Nhà trường với các doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm,  mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Đại diện 03 doanh nghiệp (Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn môi trường Nam Việt, Công ty CP tư vấn kiến trúc Hoàng Minh, Công ty CP Tân Á Hoàng Minh) tặng hoa chúc mừng và ký Biên bản thỏa thuận hợp tác

Cũng trong dịp này, Công ty CP tư vấn kiến trúc Hoàng Minh và Công ty CP Tân Á Hoàng Minh tiếp nhận 02 sinh viên tốt nghiệp về làm việc tại công ty.

Tổ truyền thông TNMT