2 phương thức xét tuyển vào Trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang

690

GD&TĐ – Ông Trần Văn Hải – Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và tư vấn việc làm Trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang – cho biết: Năm 2017, Trường ĐH Nông lâm Bắc Giang sử dụng đồng thời 2 phương thức xét tuyển.

Phương thức thứ nhất là xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Điều kiện xét tuyển đối với thí sinh là tốt nghiệp THPT; điểm thi THPT quốc gia có tổ hợp bài thi/môn thi dùng để xét tuyển đạt bằng hoặc trên ngưỡng tối thiểu do Bộ GD&ĐT quy định.

Phương thức 2 là xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT. Yêu cầu đối với thí sinh theo phương thức này là có kết quả bình quân của điểm trung bình cả 3 năm THPT đạt từ 6,0 trở lên; tốt nghiệp THPT; hạnh kiểm đạt loại khá trở lên.

Riêng với bậc CĐ, điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT và hạnh kiểm đạt loại khá trở lên.

Trường nhận hồ sơ theo 2 đợt: Đợt 1 từ 1/4 đến 31/7/2017; đợt 2 từ 1/8 đến 25/10/2017.

Cũng theo ông Trần Văn Hải, năm 2017, Trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang xét tuyển 14 ngành bậc ĐH và 3 ngành bậc CĐ. Các tổ hợp xét tuyển gồm A00, A01, B00, D01.

Chi tiết ngành và tổ hợp tuyển sinh từng ngành của trường như sau:

Bậc ĐH:

Bậc CĐ: