Đại hội điểm Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi – Thú y In
Thứ sáu, 21/01/2022 22:41

Sáng ngày 15/01/2022, Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi – Thú y tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Liên chi đoàn Chăn Nuôi Thú y lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang được Tỉnh đoàn Bắc Giang lựa chọn là đơn vị đại hội điểm cấp cơ sở khối các trường Cao đẳng, Đại học trong toàn tỉnh.

Văn nghệ chào mừng đại hội

Đại hội vui mừng được đón các đại biểu về dự và chúc mừng Đại hội, về phía Tỉnh Đoàn có đồng chí Giáp Xuân Cảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội; đồng chí Tô Văn Đức – Trưởng ban CTĐ&PTTN cùng các đồng chí chuyên viên ban CTĐ&PTTN.

Về phía nhà trường có TS. Đoàn Phương Thúy – Phó trưởng khoa phụ trách khoa Chăn nuôi – Thú y, đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường và đặc biệt là sự có mặt của 70 đại biểu ưu tú của khoa về dự đông đủ.

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Đại hội đã tiến hành các nội dung gồm: Bầu đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, ban thẩm tra tư cách đại biểu, báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành khóa cũ, thông qua đề án nhân sự gồm 08 đồng chí, và tiến hành bầu BCH Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi – Thú y, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Cũng tại Đại hội, đã có 03 bài tham luận được các chi đoàn bổ sung, góp ý vào dự thảo báo cáo nhằm phát huy hơn nữa công tác đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường trong nhiệm kỳ 2022 – 2024. Các ý kiến tập trung vào một số vấn đề như: Đẩy mạnh phong trào sinh viên 5 tốt gắn với xây dựng tổ chức Đoàn phát triển đảng viên, trang bị kỹ năng thực hành xã hội hành trang sinh viên, đoàn viên thanh niên với nghiên cứu khoa học và phong trào tuổi trẻ sáng tạo.

Phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đoàn trường biểu dương những thành tích đạt được của Ban Chấp hành Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi – Thú y, đặc biệt là trong các phong trào tình nguyện đã có nhiều kết quả nổi bật. Đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ học tập, rèn luyện để tổ chức đoàn thực sự là địa chỉ tập hợp, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của đoàn viên, thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đoàn trường phát biểu

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 07 đồng chí đoàn viên thanh niên tiêu biểu có năng lực và nhiệt huyết vào BCH Liên chi đoàn, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Tiếp đó, Đại hội tiếp tục bầu bí thư tại đại hội, đồng chí Trần Thị Trinh vinh dự được bầu làm Bí thư Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi – Thú y, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đại hội tiếp tục bầu 19 đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên và bầu 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đoàn cấp trên.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa mới

Ra mắt BCH Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi – Thú y, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh liên chi đoàn Chăn Nuôi Thú y lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng với đội ngũ cán bộ đoàn trong nhiệm kỳ tới LCĐ khoa Chăn nuôi – Thu ý sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp!

+ Một số hình ảnh tại Đại hội:

Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Lãnh đạo khoa Chăn nuôi – Thú y tặng hoa chúc mừng Đại hội