Tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho lớp QLKT5D, Khoa Kinh tế - Tài chính In
Thứ tư, 14/12/2022 11:13

Ngày 10/12/2022, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các học viên cao học lớp QLKT5D, Khoa Kinh tế - Tài chính.

TS. Nguyễn Hải Nam – Trưởng Khoa Kinh tế - Tài chính cho biết, luận văn của các học viên đợt này cơ bản đều có chất lượng khá tốt. Đề tài mà các học viên lựa chọn đều gắn với thực tiễn ở địa phương, đơn vị công tác. Các học viên có tinh thần học tập, nghiên cứu nghiêm túc, thường xuyên trao đổi với giảng viên hướng dẫn trong quá trình thực hiện đề tài. Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ của các học viên cao học lớp QLKT5D, Khoa Kinh tế - Tài chính gồm các giảng viên, các chuyên gia, nhà khoa học của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Lâm nghiệp,… Sau một ngày làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, các Hội đồng đã đánh giá, nhận xét, góp ý và nhất trí thông qua 15 luận văn của học viên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại các phòng bảo vệ luận văn:

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường (người đứng), Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế

TS Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường (người ngồi ngoài cùng bên phải) dự Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế

TS. Mai Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (người đứng), Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế

TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (người ngồi ngoài cùng bên trái) dự Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế

TS. Nguyễn Hải Nam - Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính (người đứng), Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế nhận xét luận văn của học viên

Học viên Trần Văn Quân chụp ảnh cùng thầy cô trong Hội đồng

Học viên Vũ Văn Nhân chụp ảnh cùng thầy cô trong Hội đồng

Học viên Trần Đức Trung chụp ảnh cùng thầy cô trong Hội đồng

Kinh tế luôn là một lĩnh vực trọng điểm của mỗi quốc gia. Trong một nền kinh tế luôn vận động và không ngừng phát triển như hiện nay, yêu cầu người quản lý cần có góc nhìn đa chiều, cần trang bị kiến thức toàn diện để có thể đưa cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp phát triển đúng hướng là điều vô cùng quan trọng và bức thiết

Thạc sĩ Quản lý kinh tế là một chương trình học sau đại học, đào tạo chuyên ngành Quản lý kinh tế, cung cấp những kiến thức và kỹ năng về: Quản lý kinh tế, nguồn nhân lực, nhận dạng và giải quyết kịp thời các vấn đề nảy sinh trong thực tiễn kinh tế xã hội hiện nay. Bên cạnh đó, chương trình học cũng bổ sung và nâng cao kỹ năng phân tích đánh giá các vấn đề kinh tế xã hội, tình hình thực hiện các kế hoạch kinh tế – xã hội, thẩm định tình hình thực thi các chính sách kinh tế – xã hội, các chủ trương phát triển kinh tế – xã hội ở các địa phương, làm chủ các kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng ra quyết định quản lý. Trong những năm qua, Khoa Kinh tế - Tài chính, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã làm tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này, góp phần giải quyết nhu cầu nguồn nhân lực quản lý cho tỉnh Bắc Giang và các vùng lân cận.

Trung tâm Thông tin – Thư viện

nho hạ đen, cây nho giống