Gala Chào tân sinh viên và cuộc thi Nữ sinh thanh lịch – Miss BAFU 2022 In
Thứ hai, 21/11/2022 10:32

Tối ngày 18/11/2022, tại sân khấu ngoài trời giảng đường B5, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Gala chào tân sinh viên và cuộc thi Nữ sinh thanh lịch 2022 – Miss BAFU 2022.

Tiết mục văn nghệ chào mừng sôi động của ban nhạc PlusBand

Tham gia chương trình về phía khách mời có đồng chí Giáp Xuân Cảnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Giang, Ông Phan Đình Oánh – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang, Huyện Đoàn Việt Yên, công ty cổ phần Thuốc thú y Toàn Thắng, công ty Bất động sản ILAND, nhà tài trợ áo dài Hoài Sơn. Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có NGUT. PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; toàn thể cán bộ viên chức cùng hơn 1000 các bạn học sinh, sinh viên đến cỗ vũ cho chương trình.

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu khai mạc, TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng chương trình gala chào tân sinh viên và cuộc thi Nữ sinh thanh lịch 2022 – Miss BAFU 2022 sẽ là hoạt động có ý nghĩa và bổ ích để chào đón các bạn tân sinh viên khóa 12 và hướng đến kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh, sinh viên để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng góp phần định hướng giá trị thẩm mỹ cho sinh viên về nét đẹp học đường.

Trong đêm chung kết, 08 bạn thí sinh “Nữ sinh thanh lịch” đã trải qua các phần thi: Trang phục áo dài, thi tài năng, trang phục dạ hội và thi ứng xử. Phần thi trang phục áo dài, các thí sinh tự lựa chọn các mẫu, kiểu áo phù hợp với hình thể và trình diễn trên nền nhạc.

Các thí sinh trong phần thi trang phục áo dài

Phần thi Tài năng các thí sinh sẽ biểu diễn tài năng theo cặp đôi. Thí sinh thể hiện năng khiếu bản thân, thể hiện sự cảm nhận về cuộc sống thông qua các tiết mục dự thi như: Hát, múa, kể truyện, ngâm thơ, đóng kịch, chơi nhạc cụ, cắm hoa, ảo thuật, vẽ, võ thuật…

Phần thi tài năng của các thí sinh

Phần thi trang phục dạ hội, các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục dạ hội trên nền nhạc và sự hỗ trợ của nhóm bạn diễn.

Phần thi trang phục dạ hội của các thí sinh

Trải qua các phần thi trang phục áo dài, thi tài năng, thi trang phục dạ hội, ban giám khảo chọn ra 5 bạn thí sinh xuất sắc nhất để bước vào phần thi ứng xử với các chủ đề về tuổi trẻ, tình yêu, cuộc sống và công tác Đoàn.

Các thí sinh trả lời phần thi ứng xử

Sau 4 phần thi sôi nổi, thí sinh Lương Thu Huyền - lớp D-NNTQ12A – Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học đã được trao giải Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch năm 2022 – Miss BAFU 2022. Danh hiệu Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về thí sinh Giáp Hoài Linh lớp 12A5 - Trường THPT Thân Nhân Trung và thí sinh Phan Thị Hà - lớp D-CNTP9A – Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 5 giải phụ gồm: thí sinh được bình chọn nhiều nhất, thí sinh thân thiện nhất, thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất, thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất và thí sinh ứng xử hay nhất.

TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, nhạc sĩ Phan Đình Oánh - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang trao vương miện Hoa khôi của đêm chung kết cho thí sinh Lương Thu Huyền, số báo danh 05.

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ông Hà Minh Tuân - PGĐ công ty cổ phần Thuốc thú y Toàn Thắng trao giải á khôi 1 cho thí sinh Giáp Hoài Linh số báo danh 15

ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn Trường và ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch quỹ đầu tư IGROUP, Phó tổng GĐ Công ty BĐS ILAND trao giải Á khôi 2 cho thí sinh Phan Thị Hà số báo danh 14.

ThS. Đàm Thuận Minh Bình – Giám đốc trung tâm Dịch vụ giáo dục và Sinh thái môi trường và đồng chí Đặng Thu Huyền – Bí thư Đoàn trường trao giải phụ cho các thí sinh

Ca sĩ Minh Vương biểu diễn

Khán giả cỗ vũ nhiệt tình

Lồng ghép trong chương trình nữ sinh thanh lịch là Gala âm nhạc sôi động với sự góp mặt của ca sĩ Minh Vương M4U và ban nhạc PlusBand. Ca sĩ Minh Vương M4U trình diễn loạt bài hát nổi tiếng gắn với tên tuổi của anh như: Vệt nắng cuối trời, em ơi lên phố, xe đạp… đã làm náo động cả sân khấu ngoài trời, cuốn theo sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Nguyễn Nga