Đón Đoàn thăm quan Trường THPT Hữu Lũng, Lạng Sơn In
Thứ năm, 19/05/2022 10:25

Sáng ngày 14/5/2022, tại Phòng họp số 2 các thầy cô giáo Trường THPT Hữu Lũng, Lạng Sơn đã có buổi gặp mặt thân mật, thăm quan, học tập tại Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang.

Buổi gặp mặt có Thầy Nguyễn Thái Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường THPT Hữu Lũng, cùng hơn 50 các thầy cô giáo. Phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Trưởng các đơn vị khối các trung tâm trực thuộc Trường tham dự.

Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Thái Dương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Hữu Lũng đã cám ơn sự đón tiếp của nhà trường và hy vọng chuyến thăm quan trải nghiệm sẽ là dịp các thầy cô giáo có cơ hội thực tế tìm hiểu các ngành nghề đào tạo, cơ sở vật chất của Nhà trường để có thể tư vấn hướng nghiệp đến cho các em học sinh của trường THPT Hữu Lũng.

 

Thầy Nguyễn Thái Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường THPT Hữu Lũng phát biểu


TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển Nhà trường, các điểm thăm quan trải nghiệm tại Trường và thầy Hiệu phó mong muốn hai nhà trường sẽ có nhiều dịp để giao lưu, tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa hai Nhà trường.

 

TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Trường THPT Hữu Lũng tặng quà Nhà trường


Sau khi buổi làm việc kết thúc, đoàn công tác Trường THPT Hữu Lũng đã đi thăm quan các địa điểm tại khuôn viên Trường. Các thầy cô giáo đều có chung cảm nhận Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có cảnh quan thiên nhiên rất đẹp và hy vọng sẽ có dịp đưa các em học sinh THPT Hữu Lũng về thăm quan trải nghiệm thực tế.

+ Một số hình ảnh của các thầy cô Trường THPT Hữu Lũng:

 

 

 

 

Nguyễn Nga

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen