Hội nghị kiểm điểm đánh giá cán bộ lãnh đạo In
Chủ nhật, 12/12/2021 00:20

Sáng 8/12/2021, tại phòng họp số 2, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức hội nghị kiểm điểm đánh giá lãnh đạo Trường năm 2021.

Tham dự hội nghị có PGS. TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Xuân Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Nguyễn Tuấn Điệp - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Mai Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị, Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường.

Toàn cảnh buổi Hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường lần lượt tự kiểm điểm. Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, các đại biểu tham dự Hội nghị đã đưa ra những lời nhận xét thiết thực về trách nhiệm trong công tác lãnh đạo của Ban Giám hiệu và Chủ tịch Hội đồng Trường. Từ đó đưa ra các giải pháp cụ thể để nâng cao vai trò của tập thể lãnh đạo nhà trường.

PGS TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình báy báo cáo kiểm điểm

Năm 2021, mặc dù các hoạt động của nhà trường chịu ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh covid-19 nhưng tập thể lãnh đạo Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ của nhà trường có hiệu quả. Triển khai phương thức học online, xây dựng bài giảng e-learning, hoạt động khoa học công nghệ có nhiều kết quả đáng ghi nhận,… đặc biệt, dưới sự chỉ đạo sát sao của tập thể lãnh đạo năm nay Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang được công nhận là điểm du lịch của tỉnh Bắc Giang.

Hội nghị kiểm điểm Lãnh đạo trường năm 2021 được thực hiện nghiêm túc, cởi mở, thẳng thắn. Qua đó góp phần củng cố tinh thần đoàn kết, dân chủ, tin tưởng và chia sẻ trách nhiệm trong tập thể Lãnh đạo và cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Trung tâm Thông tin - Thư viện