Khai mạc Giải thể thao chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 In
Thứ ba, 13/04/2021 10:45

Chiều 12/4/2021, tại Nhà thi đấu đa năng, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ khai mạc Giải thể thao chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5.

Đông đảo cán bộ, giảng viên, người lao động tham gia Giải thể thao

Tham dự Lễ khai mạc có: TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính cùng đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động.

ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường , Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính phát biểu khai mạc Giải thể thao

Giải thể thao là hoạt động được Công đoàn Nhà trường tổ chức thường niên, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối quan hệ giữa cán bộ, giảng viên, người lao động. “Là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc chào mừng 46 năm Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5” – ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung chia sẻ.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Lễ khai mạc, TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn, thông qua giải thể thao lần này, tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động tiếp tục cùng nhau xây dựng phong trào thể thao của Nhà trường ngày càng sôi nổi, bổ ích, rèn luyện tốt cả về sức khỏe lẫn tinh thần để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. TS. Nguyễn Tuấn Điệp cũng đã khích lệ các vận động viên nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm thi đấu, giành thành tích cao nhất; tổ trọng tài điều hành các nội dung thi đấu làm việc nghiêm túc, công bằng để giải diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - đại diện Tổ trọng tài điều hành tại Giải đấu tuyên thệ

Đồng chí Trương Văn Thành – đại diện các vận động viên tham dự Giải đấu tuyên thệ

Các trận đấu nội dung bóng chuyền hơi

“Tinh thần đoàn kết” trong thể thao

Giải thể thao năm nay diễn ra từ ngày 12-16/4/2021 với các nội dung thi đấu là: Tennis, bóng bàn, bóng chuyền hơi và cầu lông. Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 16/4/2021./.

Huy Tùng