Nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường: Chuyển đổi số trong việc dạy và học của Trường Đại học Nông - Lâm In
Thứ ba, 16/05/2023 16:22

Sáng ngày 16/5/2023, tại phòng họp số 2 Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm 2022: "Chuyển đổi số trong việc dạy và học của Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang" do ThS. Diêm Tuyết Mai làm chủ nhiệm đề tài.

Tham dự buổi nghiệm thu có: TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch hội đồng và các thành viên trong hội đồng nghiệm thu.

 

ThS. Diêm Tuyết Mai - Chủ nhiệm đề tài trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu


Theo đánh giá của Hội đồng, đề tài đã trình bày được tổng quan về tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước về chuyển đổi số nói chung và chuyển đổi số trong cơ sở giáo dục đại học nói riêng; đã tiến hành khảo sát và đánh giá thực trạng chuyển đổi số trong dạy và học tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, đồng thời có những kiến nghị, đề xuất giải pháp để nâng cao hiệu quả chuyển đổi số trong Trường. Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội đồng cũng đã chỉ ra những tồn tại hạn chế của đề tài.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đã ghi nhận các kết quả đạt được của đề tài và yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa những tồn tại, hạn chế và hoàn thiện đề tài theo góp ý của hội đồng. Sau khi thảo luận, các thành viên Hội đồng đánh giá đề tài đạt loại Khá với số điểm 79,2.

Nguyễn Nga

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen